Nghe tiếng hô "cẩu tặc", hai người đàn ông rút súng bắn trả

0 TN - TH
ANTD.VN -Thấy hai người đàn ông điều khiển xe máy với nhiều đồ nghề nghi đi trộm chó nên người dân đi tập thể dục đã tri hô, đuổi bắt. Bất ngờ, hai người đàn ông này quay lại dùng súng tự chế bắt trả khiến 1 người bị thương.

Ngày 13-8, Công an phường Bến Thủy, TP. Vinh, Nghệ An cho biết, cơ quan này đang điều tra vụ đối tượng nghi là “cẩu tặc” rút súng bắn khi bị người dân tri hô, truy đuổi.

Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều ngày 12-8, một số người dân đi tập thể dục phát hiện hai người đàn ông điều khiển xe máy với nhiều nghi vấn là đi bắt trộm chó nên đã tri hô, đuổi bắt.

ảnh 1

Khu vực nơi xảy ra sự việc

Hai người đi xe máy bỏ chạy một đoạn thì bất ngờ quay lại dùng súng tự chế bắn trả khiến anh C. trú phường Bến Thủy bị thương. Gây án xong, hai người này nhanh chân bỏ trốn. Anh C. sau đó được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Nhận được tin báo, công an nhanh chóng có mặt để lấy lời khai của người dân. Được biết, địa điểm xảy ra sự việc có gắn camera an ninh khu dân cư, toàn bộ hình ảnh đã được cơ quan chức năng trích xuất để tìm kiếm hung thủ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top