Ngày làm thợ sơn, đêm thành đạo chích

0 Kim Thái
ANTĐ  Lợi dụng đêm tối, Trung lẻn vào các nhà dân không có tường rào, không khóa cửa…thực hiện 10 vụ trộm cắp tài sản chủ yếu là vàng, ĐTDĐ và một số tài sản khác.

Thời gian gần đây, trên địa bàn các xã thuộc huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam thường xuyên xảy ra những vụ kẻ gian đột nhập nhà dân trộm cắp, cướp giật giữa đêm khuya gây hoang mang, lo sợ trong nhân dân, mất ANTT.

ảnh 1
Đối tượng Lưu Văn Trung

Trước tình hình đó, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội PC45 Công an tỉnh Quảng Nam đã xác lập chuyên án bí số C0913 để đấu tranh, khám phá án. Với những tài liệu, chứng cứ thu được, ngày 7-10-2013, cơ quan Công an đã tiến hành bắt, khám xét khẩn cấp đối tượng Lưu Văn Trung, (SN 1992, trú Bình Định Nam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam), là thợ sơn "kiêm đạo" chích.

Tại cơ quan Công an: Trung khai nhận từ tháng 6-2013 đến nay, lợi dụng đêm tối vào các nhà dân có nhiều tài sản hoặc không có tường rào, không khóa cửa…thực hiện được 10 vụ “cướp giật, trộm cắp tài sản” trên địa bàn các xã của huyện Thăng Bình. Tài sản trộm chủ yếu là vàng, ĐTDĐ và một số tài sản khác. Thậm chí đối với nạn nhân đang ngủ nhưng trên người có đeo vàng, Trung dùng bấm nhỏ bấm đứt tài sản rồi giật bỏ chạy. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top