"Ngáo đá" đốt nhà hàng xóm

0 Thu Ngân
ANTD.VN -  Trong cơn phê ma túy đá, Lâm Tiến Hùng (SN 1976) trú tại xã Tiền An, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh đã đột nhập vào nhà hàng xóm, bê đồ đạc ra sân rồi... phóng hỏa. 

Chỉ huy Công an thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Lâm Tiến Hùng (SN 1976) trú tại  xã Tiền An, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh để điều tra về hành vi hủy hoại tài sản.

ảnh 1

Lâm Tiến Hùng tại cơ quan công an

Trước đó vào khoảng 5h ngày 29-10, Công an thị xã Quảng Yên nhận được tin báo của người dân về một vụ cháy xảy ra tại nhà bà Nguyễn Thị Hồng (SN 1960) ở thôn Cửa Tràng, xã Tiền An.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an thị xã Quảng Yên đã huy động phương tiện, lực lượng nhanh chóng tới hiện trường. Khi tới nơi, lực lượng chức năng phát hiện trong sân nhà bà Nguyễn Thị Hồng có một số đồ vật như tủ lạnh, xe đạp… bị mang ra sân và bị cháy. 

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an thị xã Quảng Yên đã xác định nghi can là Lâm Tiến Hùng, là hàng xóm của bà Hồng. 

ảnh 2

Nhiều tài sản trong nhà bà Hồng đã bị thiêu rụi

Tại cơ quan Công an, Hùng khai nhận sử dụng ma túy đá từ chiều 28-10 nên bị ảo giác và lúc nào cũng cảm thấy như có người đuổi đánh. Đến khoảng 1h ngày 29-10, đối tượng đã đột nhập vào nhà bà Hồng rồi đem các đồ vật nói trên từ trong nhà người hàng xóm ra sân đốt. Tại thời điểm đó, gia đình bà Hồng không có người ở nhà.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top