“Ngáo đá”, bố khống chế con đẻ, dùng súng “dọa” người thân

0 P.V
ANTĐ Đối tượng "không bình thường" này là Trương Tùng Bách, 31 tuổi, có 3 tiền án, 2 tiền sự, trú ở ngõ 738 phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Khoảng 21h ngày 16-6, CAQ Hai Bà Trưng nhận được tin báo, tại số nhà 15B ngõ 738 đường Bạch Đằng, phường Bạch Đằng, xảy ra vụ khống chế “con tin”. Khi lực lượng công an đến hiện trường, nắm bắt diễn biến sơ bộ vụ việc như sau: tối 16-6, sau khi sử dụng ma túy “đá”, Trần Tùng Bách bắt đầu mắng chửi bố mẹ và ôm cô con gái mới 9 tháng tuổi, tay lăm lăm 1 khẩu súng, đe dọa giết bất cứ ai dám lại gần.

ảnh 1
Kẻ "ngáo đá" Trương Tùng Bách
ảnh 2 ảnh 3
Tang vật vụ án

Suốt đêm 16 đến chiều 17-6, hàng chục cán bộ, chiến sỹ Phòng CSHS và CAQ Hai Bà Trưng, đã áp dụng mọi biện pháp nghiệp vụ, để ngăn chặn hành vi manh động của đối tượng Bách có thể nguy hiểm đến bé gái 9 tháng tuổi và những người xung quanh. Tuy nhiên, Bách liên tục chửi bới và sử dụng bình bọt để chống trả.

ảnh 4
Bé An đã bình yên trong vòng tay của người thân

Kiên trì thuyết phục, vận động, đến 16h40 chiều 17-6, lực lượng công an đã “dụ” được đối tượng Bách khỏi nơi ẩn náu trên tầng 3, và sử dụng võ thuật khống chế đối tượng, giải cứu an toàn cháu bé. Tang vật thu giữ là 1 bình xịt hơi cay và khẩu súng bắn đạn bi, có khả năng sát thương cao. Báo ANTĐ sẽ thông tin chi tiết đến bạn đọc vụ việc này trong số báo mới nhất.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top