Ngang nhiên hành hung nhân viên xe buýt

0 Tiến Phúc
ANTĐ  Ngày 7-12, xe buýt BKS 29X-5297 tuyến số 40 của Xí nghiệp Xe điện Hà Nội- Tổng Công ty Vận tải Hà Nội do lái xe Đỗ Xuân Sang điều khiển và nhân viên  bán vé Nguyễn Xuân Phong  chạy chiều Công viên Thống Nhất - Như Quỳnh. 16h40 cùng ngày, khi xe về đến điểm cuối bến xe Như Quỳnh thì có 2 thanh niên đi trên xe buýt bất ngờ lôi anh Phong xuống đường và dùng hung khí đánh nhân viên này. 
ảnh 1
Xe buýt BKS 29X-5297 bị nhóm côn đồ đập vỡ gương chiếu hậu...

Mặc dù lái xe và hành khách đi xe buýt đã can ngăn nhưng hai đối tượng vẫn tiếp tục hành vi côn đồ, chỉ đến khi nạn nhân bị chấn thương ở đầu, chảy máu nhiều thì chúng mới bỏ đi. Ngay sau đó, anh Phong được người dân đưa đi cấp cứu, bị chấn thương nặng ở đầu phải khâu 11 mũi, hiện đang phải theo dõi tình trạng sức khỏe. Về phía 2 đối tượng chúng bỏ đi một lúc rồi quay lại cùng một số đối tượng khác đập phá xe buýt, làm vỡ 3 gương chiếu hậu bên lái và bên phụ xe buýt.

Chiều 10-12, ông Nguyễn Hữu Hồng, Giám đốc Xí nghiệp Xe điện Hà Nội khi trao đổi với phóng viên ANTĐ đã tỏ thái độ bất bình về hành vi côn đồ, hành hung người đang làm nhiệm vụ vận tải hành khách công cộng và phá hoại tài sản Nhà nước của nhóm đối tượng trên. Được biết, đơn vị đã có công văn đề nghị Công an huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên điều tra, làm rõ các đối tượng côn đồ trên  và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top