Ngăn nhóm đánh nhau, cán bộ công an xã bị hành hung

0 Hạ Linh
ANTD.VN - Nhóm đối tượng dùng dao, kiếm gây rối TTCC và tấn công, gây thương tích cho cán bộ Công an xã Thiệu Tân vừa bị lực lượng CAH Thiệu Hóa làm rõ, bắt giữ...

Ngày 12-6, CAH Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết đang tạm giữ hình sự đối với 7 đối tượng để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích và gây rối TTCC.

Trước đó, khoảng 20h ngày 7-6, Công an xã Thiệu Tân, huyện Thiệu Hóa nhận được tin báo về việc trên địa bàn xảy ra vụ xô xát, đánh nhau giữa 1 nhóm ở xã Thiệu Khánh, TP. Thanh Hóa với một nam thanh niên.

ảnh 1

Các đối tượng cùng tang vật

Tiếp nhận thông tin, đồng chí Đỗ Duy Tám, Trưởng Công an xã Thiệu Tân cùng các công an viên và thành viên tổ ANTT đến hiện trường để ngăn chặn, giải quyết vụ ẩu đả.

Tại hiện trường, tổ công tác đã phát hiện có 3 thanh niên đang đánh và gây thương tích cho một nam thanh niên nên đã tiến hành khống chế 1 đối tượng và yêu cầu về trụ sở Công an xã để làm rõ nhưng người này không chấp hành.

Một lúc sau, xuất hiện 1 nhóm thanh niên khoảng hơn 10 người đi trên 6 xe máy mang theo dao, kiếm, ống tuýp nước tấn công gây thương tích cho đồng chí trưởng công an xã và các công an viên.

Sau khi sự việc xảy ra, CAH Thiệu Hóa đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ vụ việc. Đến ngày 9-6, 13 đối tượng liên quan đến vụ án này đã đến cơ quan Công an đầu thú.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top