Nạn nhân vụ dàn cảnh cướp tài sản tại chân cầu vượt Tây Sơn – Chùa Bộc hoảng sợ

0 P.Hà
ANTD.VN -Vào khoảng 13h30 chiều ngày 27-10, tại chân cầu vượt Tây Sơn - Chùa Bộc, quận Đống Đa, Hà Nội, xảy ra vụ xô xát, một người đàn ông bị người dân vây đánh do nghi vừa dàn cảnh cướp tài sản của người đi đường.

ảnh 1

Nghi can cướp tài sản bị người dân vây đánh.

Vụ việc nhanh chóng được người dân dùng điện thoại quay lại rồi tung lên mạng xã hội facebook. Theo nội dung chia sẻ, sau khi nghe tiếng tri hô “cướp, cướp…” đối tượng bị cho là vừa cướp giật tài sản của người đi đường bị một người đàn ông đi xe máy nhãn hiệu Honda Lead chặn lại. Tuy nhiên, đồng bọn của đối tượng này đã nhanh chân tẩu thoát.

Người phụ nữ cắt tóc ngắn, mặc áo vest màu vàng đứng khóc trong clip bị cho là nạn nhân. Do chị can ngăn không cho mọi người xung quanh đánh nghi can để chờ Công an tới nên thành ra nhiều người hiểu lầm chị này là đồng bọn.

ảnh 2

Người phụ nữ bị cho là nạn nhân.

Đoạn clip nhanh chóng được hàng nghìn người chia sẻ. Ngay trong chiều ngày 27-10, nghi can cướp giật tài sản và cả nạn nhân đã được đưa về trụ sở CAP Quang Trung, quận Đống Đa để làm rõ.

Tại CAP Quang Trung, chị Q, Sn 1991, trú tại Cầu Giấy cho biết đang trong trạng thái hoảng loạn: "Khi đang đứng chờ đèn đỏ ở chân cầu vượt, tôi thấy xe mình bị tông từ phía sau nên quay lại thì thấy xe của người đàn ông này (người đàn ông bị đánh trong clip) tông. Khi tôi đang mải mê gỡ xe ra thì nghe mọi người xung quanh nói "chị ơi mất đồ", quay lại thì không thấy chiếc ba lô để dưới chân, phía trước xe đâu nữa. Tôi hét toáng lên thì người đàn ông vừa đâm vào tôi bỏ chạy, tôi vội vàng lái xe đuổi theo, và được người dân hỗ trợ, chặn lại".

Chị Q. đã viết bản tường trình sự việc, cung cấp thông tin để phục vụ công tác điều tra. Được biết, tài sản chị bị mất gồm 1 laptop, 1,7 triệu đồng tiền mặt và nhiều giấy tờ quan trọng khác.

Hiện, Đội CSHS – CAQ Đống Đa và CAP Quang Trung đang phối hợp điều tra làm rõ vụ việc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top