Nam thanh niên nghi "ngáo đá", trắng đêm cố thủ trên nóc nhà

0 Theo CAND
ANTD.VN - Suốt đêm ngồi trên nóc nhà cố thủ, nam thanh niên nghi bị "ngáo đá" chỉ nhận tiếp tế nước và thuốc lá từ lực lượng cứu hộ thông qua sợi dây...

Đến rạng sáng 14-11, hàng chục cán bộ, chiến sỹ thuộc Cảnh sát PCCC TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) vẫn chưa thuyết phục được nam thanh niên nghi bị “ngáo đá” cố thủ trên nóc nhà người dân tại đường Lê Hồng Phong, phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một.

ảnh 1Hiện trường vụ việc

Người dân cho biết, khoảng 22h ngày 13-11, họ nhìn thấy một nam thanh niên tên Lợi (trú tại Đồng Tháp) có dấu hiệu bất thường, nghi bị "ngáo đá", cởi trần, chạy từ ngoài đường vào căn nhà số 16 đường Lê Hồng Phong.

Sau đó, leo lên nóc, ngồi cố thủ và la hét gây sự chú ý của nhiều người. Sợ Lợi gặp nguy hiểm, Công an phường Phú Lợi đã phối hợp cùng lực lượng cứu hộ đến hỗ trợ giúp đưa nam thanh niên xuống đất.

Ngay sau đó, Cảnh sát PCCC TP Thủ Dầu Một đã điều động cán bộ, chiến sỹ cùng nhiều xe thang đến hiện trường. Tuy nhiên, căn nhà nơi Lợi đang cố thủ trên nóc nằm sâu trong hẻm khiến công tác tiếp cận rất khó khăn, xe thang không thể vào được. 

Lợi nhận tiếp tế nước và thuốc lá từ lực lượng cứu hộ thông qua sợi dây

Lực lượng cứu hộ đã cố gắng thuyết phục, vận động Lợi trèo xuống nhưng bất thành. Nam thanh niên tỏ ra bất cần, hung hăng khi có người muốn tiếp cận. Thậm chí, Lợi còn cầm nhiều miếng ngói đe doạ sẽ ném nếu ai có ý định tiếp cận anh ta.

Đến 0h30 ngày 14-11, một cán bộ thuộc lực lượng cứu hộ đã tiếp cận được với nam thanh niên. Tuy nhiên, sau một hồi trò chuyện và khuyên giải, người này cũng không chịu xuống.

Lực lượng cứu hộ thuyết phục Lợi

Đến 2h sáng cùng ngày, nam thanh niên vẫn chưa chịu xuống đất. Suốt hơn 4 giờ đồng hồ ngồi trên nóc nhà, nam thanh niên chỉ nhận tiếp tế nước và thuốc lá từ lực lượng cứu hộ thông qua sợi dây. 

Lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực thuyết phục và tìm cách tiếp cận để khống chế và đưa người này xuống một cách an toàn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top