Nam thanh niên giấu ma túy trong nắp bình xăng ô tô

0 Tú Linh
ANTD.VN - Hoàng Thanh Sơn cất giấu ma túy trong nắp bình xăng của chiếc xe ôtô Vios rồi vô tư điều khiển xe đi bán "hàng trắng".

Khoảng 21h ngày 21-11, trong quá trình thực hiện Mệnh lệnh 01 của Giám đốc CATP, tổ công tác CAP Nhân Chính tuần tra, kiểm soát tại ngõ 198 phố Nguyễn Tuân, phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe ô tô Vios đeo BKS: 30E-363.40 có biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác đã kiểm tra hành chính, nam thanh niên không xuất trình được giấy tờ xe. CAP đã yêu cầu người này về trụ sở để làm rõ.

ảnh 1

 Đối tượng Hoàng Thanh Sơn

Nam thanh niên được xác định là Hoàng Thanh Sơn (SN 1992, ở phố Hàm Tử Quan, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm).

Tại trụ sở CAP, Sơn đã lấy từ hốc che nắp bình xăng của chiếc xe mà nam thanh niên điều khiển 1 bọc băng dính màu đen, bên trong có 1 túi nilon chứa tinh thể màu trắng và 20 viên nén màu da cam hình đa giác. Hoàng khai nhận đó là ma túy tổng hợp, đang mang đi bán.

CAP Nhân Chính đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ CAQ Thanh Xuân khám xét khẩn cấp nơi ở của Sơn. Trong gác 2 của căn nhà, cơ quan công an phát hiện tại gầm bàn ở góc phòng có 1 chiếc bình thủy tinh tự chế, 3 túi nilon chứa 30 viên nén màu da cam, và 5 túi nilon chứa tinh thể màu trắng.

ảnh 2

Ma túy tổng hợp giấu trong chiếc hộp phát wifi dưới gầm bàn

Theo kết quả giám định ban đầu, cả 50 viên nén màu cam thu tại xe và nhà riêng của Sơn có trọng lượng 25gam đều là ma túy tổng hợp loại MDMA, 6 túi nilon có tinh thể màu trắng là ma túy loại Ketamine trọng lượng 5,3 gam.

CAP Nhân Chính đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc CAQ Thanh Xuân tiếp tục điều tra, xử lý.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top