Nam thanh niên đâm chết bạn gái rồi tự tử

1 Chí Thạch
ANTĐ Cô gái cùng phòng với của nạn nhân chạy ra ngoài cầu cứu. Nhiều người khi phá cửa phòng trọ vào trong thì thấy cặp nam - nữ đã tử vong

Theo thông tin ban đầu, lúc 12h trưa 15/11, nam thanh niên tên Tuấn (SN 1991, ở tỉnh Đồng Nai, là tài xế) có tìm đến phòng số 7 thuộc dãy phòng trọ thuộc địa chỉ số 20/63 đường TX 24, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM, để tìm gặp chị Hồng (SN 1993, ở tỉnh Bình Phước, là nhân viên của một ngân hàng). Lúc này, trong phòng trọ, ngoài chị Hồng còn có một cô gái tên Linh, là người em họ của chị Hồng.
Được biết tại phòng trọ, giữa Tuấn và chị Hồng phát sinh mâu thuẫn, cự cãi gay gắt. Lập tức Tuấn rút dao đe dọa, đuổi chị Linh ra khỏi phòng trọ để giải quyết chuyện mâu thuẫn tình cảm với chị Hồng. Chị Linh hoảng sợ, bỏ chạy. Lúc này Tuấn khóa cửa phòng trọ từ bên trong, to tiếng cãi nhau với chị Hồng.

Chị Linh cầu cứu người dân xung quanh và gọi điện thoại cho người nhà của chị Hồng. Ngay sau đó, chị Linh cùng những người hàng xóm xung quanh tiến sát phòng trọ kêu cửa, thì nghe rên, kêu la yếu ớt. Hai thanh niên được xác định là người nhà của chị Hồng khi đến hiện trường đã tìm cách phá cửa trọ vào bên trong.ảnh 1Hiện trường vụ án mạng kinh hoàng.

Sau cánh cửa phòng vừa hé ra, tất cả mọi người đều hoảng hốt, Tuấn bị nhiều nhát đâm trên phần bụng đang hấp hối ngay giữa phòng rồi sau đó tử vong. Còn chị Hồng thì nằm bất động ngay tại gần bếp, trên ngực có nhiều thương tích và được xác định cũng đã tử vong.
Người dân nhanh chóng báo cho cơ quan công an. Sau đó hiện trường được phong tỏa. Các phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM phối hợp cùng Công an quận 12 đã khám nghiệm hiện trường, tử thi và lấy lời khai của các nhân chứng... để phục vụ công tác điều tra.

Theo một số người bạn, người thân của nạn nhân thì trước đây giữa giữa Tuấn và Hồng có quan hệ tình cảm yêu đương nhưng gần đây quan hệ bị rạn nứt. Bước đầu Công an nhận định, vì mâu thuẫn tình cảm, Tuấn tìm đến giải quyết nhưng sau đó đã dùng dao sát hại người yêu rồi tự vẫn.

bình luận(1 bình luận)

20x20dk thang

Thanh niên bây giờ thật đáng sợ. Y hay k cũng chết. Thằng đàn ông hèn k đc dạy dỗ tử tế

Cùng chuyên mục
Top