TP.HCM:

Nam thanh niên bị nhóm người đánh tử vong sau khi rời nhà bạn gái

1 Minh Hòa
ANTD.VN - Sau khi nam thanh niên chở bạn gái về phòng trọ nằm trong hẻm trên đường Ao Đôi, quận Bình Tân, TP. HCM rồi quay về. Đến đầu hẻm thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm người rồi bị nhóm đối tượng đánh túi bụi dẫn đến tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

Ngày 12-6, Công an quận Bình Tân vẫn đang điều tra, truy xét nhóm người đánh anh Bùi Ngọc Thạnh (khoảng 25 tuổi, ngụ tỉnh Bạc Liêu, làm nghề thợ hồ) tử vong trên đường đưa đi cấp cứu xảy ra trên địa bàn. Toàn bộ vụ việc đã bị camera an ninh khu vực ghi lại.

Camera ghi lại cảnh nhóm thanh niên đánh nạn nhân dẫn đến tử vong

Đêm 11-6, sau khi đi chơi về, anh Thạnh chở bạn gái về phòng trọ nằm trong hẻm 47, đường Ao Đôi, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân. Khi anh Thạnh vừa rời nhà bạn gái để quay trở ra đi về thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên ở đầu hẻm.

ảnh 1

Camera ghi lại cảnh nạn nhân bị nhóm thanh niên đánh dẫn đến tử vong

Tại đây, anh Thạnh bị nhóm người kia lao vào dùng vật cứng đánh tới tấp khiến nạn nhân gục tại chỗ. Sau đó, nhóm người gây án bỏ đi.

Nạn nhân nhanh chóng được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. Trong đêm, lực lượng chức năng quận Bình Tân phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan đã khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, điều tra vụ việc.

bình luận(1 bình luận)

20x20Hoado

Quá rỏ ràng cả bọn đều cố sát thật tàn bao. Phải loại khỏi cuộc sống bọn người nầy

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top