Nam thanh niên bị đâm tử vong vì trêu người phụ nữ

0 M.M
ANTD.VN - Khoảng 15h chiều nay 28-7, CQĐT CATP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh đã vận động đầu thú 2 đối tượng liên quan đến vụ án mạng xảy ra tại phường Cẩm Đông, TP Cẩm Phả, trưa 27-7.

Hai đối tượng là Nguyễn Văn Huy (SN 1986) và Nguyễn Văn Quy (SN 1984), đều trú tại phường Cẩm Đông, TP Cẩm Phả, ra đầu thú cùng con dao là  tang vật vụ án.

ảnh 1Hai đối tượng Quy và Huy ra đầu thú

Nạn nhân trong vụ án là anh Nguyễn Văn H. (30 tuổi), trú tại phường Đại Yên, TP Hạ Long, công nhân một Công ty than. Theo tài liệu điều tra, khoảng 12h30 ngày 27-7, Huy nghe vợ kể lại “vừa bị H. sàm sỡ”. Lúc này, anh H. vừa bước ra khỏi nhà Huy.

Lập tức, Huy đuổi theo đấm anh H. Quá trình đánh nhau, Huy bị anh H. cầm đá ném trúng ngực, nên đã vào nhà lấy tuýp sắt đuổi theo. Không may, Huy bị trượt chân ngã nên H. đã giật được tuýp sắt và cầm tuýp tấn công Huy.

Khi ấy, Quy nhà ở gần nhà Huy và là bạn chơi thân, đã chạy đến cầm dao định đâm H. nhưng cũng bị H. dùng tuýp sắt đánh. Một hồi sau Quy mới tiếp cận, dùng dao đâm trúng ngực đối phương.

H. loạng choạng rồi ngã lăn ra đất, sau đó tử vong; còn Quy và Huy gọi taxi bỏ trốn. Được sự vận động của cơ quan Công an, chiều 28-7, Quy và Huy đã từ Hải Dương đến CATP Cẩm Phả đầu thú và giao nộp con dao gây án. Vụ việc đã được CQĐT Công an tỉnh tiếp nhận để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top