Nam thanh niên bị bắn gục trước quán karaoke

0 PV
ANTD.VN - Đỉnh điểm của mâu thuẫn, ẩu đả giữa hai nhóm thanh niên là tiếng súng nổ, rồi 1 người thiệt mạng.

Khoảng 23h45 ngày 24-8, CAH Chương Mỹ (Hà Nội), tiếp nhận thông tin về vụ nổ súng xảy ra ở khu vực quán karaoke “Đại Thế Giới” (tổ 1, khu Xuân Hà, Thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ). Khi lực lượng chức năng đến hiện trường, nạn nhân vụ việc đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu, song đã tử vong do thương tích quá nặng. Danh tính nạn nhân được xác định là anh K.H.A (27 tuổi), trú ở TP. Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng bước đầu làm rõ, do mâu thuẫn liên quan đến việc vay nợ, tối 24-8, anh K.H.A cùng một số người bạn đến quán karaoke “Đại Thế Giới” để nói chuyện với nhóm thanh niên trong đó có Nguyễn Đắc Trung (SN1984, trú tại thôn Xuân Thủy, xã Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ).

Lời qua tiếng lại, 2 nhóm dẫn đến ẩu đả. Và đỉnh điểm, anh K.H.A, bị nhóm của Nguyễn Đắc Trung dùng súng bắn nhiều phát, gục ngã tại chỗ. Do thương tích nặng nên anh K.H.A đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Cơ quan chức năng cho biết, nạn nhân K.H.A tử vong bởi đạn súng dạng thể thao. Hiện, CQĐT đã xác định được danh tính và khẩn trương truy bắt các đối tượng trong vụ việc trên. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top