Nam sinh lớp 12 bị đâm chết trên đường từ lớp học thêm về nhà

2 Mạnh Đăng
ANTĐ CATP Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết, đang điều tra, làm rõ vụ nam sinh lớp 12 bị đâm chết trên đường từ lớp học thêm trở về nhà. 
Theo đó, vào khoảng 20h30 ngày 1-10, sau khi hết giờ học thêm, Đoàn Văn Bảo (SN 1996, trú tại xã Lương Hòa Lạc, Chợ Gạo, Tiền Giang - học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, TP.Mỹ Tho) ra về cùng Nguyễn Thị C.T. (SN 1996, trú tại xã Thanh Bình, huyện Chợ Gạo là học sinh lớp 12 trường THPT Trần Hưng Đạo, thành phố Mỹ Tho).

Bảo điều khiển xe đạp điện, còn T. điều khiển xe gắn máy hiệu Max. Khi về đến đường Hùng Vương nối dài, thuộc ấp Long Hòa A, xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho, Bảo nghe một đối tượng gọi tên mình nhưng khi quay lại nhìn thì không thấy ai.

Bảo và T. tiếp tục điều khiển xe cách quốc lộ 50 khoảng 100m, do có hẹn nên T. cho xe chạy trước, Bảo từ từ đạp xe ở phía sau,. Vừa vượt lên đi trước, T. thấy 2 đối tượng đi trên xe mô tô, hiệu Sirius, màu đen (không rõ biển số) chạy qua mặt, liền đó, T. nghe tiếng kêu thất thanh của Bảo. T. quay lại nhìn thì thấy Bảo chạy loạng choạng rồi té ngã xuống đường. T. kêu người đi đường chở Bảo đến bệnh viện cấp cứu, nhưng Bảo đã tử vong do vết thương gây đứt động mạch chủ ở bụng.

Hiện CATP Mỹ Tho đang điều tra làm rõ vụ việc.

bình luận(2 bình luận)

20x20nguyen ngoc anh thu

tại sao đến giờ vẫn không tìm được hung thủ?

20x20nguyễn văn hiệp

ôi pháp luật của ta chưa đủ sức răn đe những kẻ coi mạng sống của người khác như cỏ rác.Hình như các nhà làm luaatjvaanx không nghe theo lời Bác Hồ kêu gọi trong thời chiến "Chúng ta càng nhân nhượng thì kẻ thù càng lấn tới" Liệu họ có coi những kẻ hủy diệt mạng sống của người khác là kẻ thù không nhỉ?

Cùng chuyên mục
Top