Nam sinh lớp 11 đâm chết bạn học vì bị bắt nạt

15 Tùng Lâm
ANTĐ Sau nhiều lần bị bắt nạt, nam sinh lớp 11 quyết định "thủ" sẵn hung khí trong người để chống trả khi bị tấn công.

Hôm nay 7-8, Cơ quan CSĐT - CAH Hoài Đức cho biết, đơn vị này phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự CATP Hà Nội và các cơ quan chức năng đã điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra ngày 5-8 tại Trung tâm giáo dục thường xuyên cơ sở 2 huyện Hoài Đức. Cơ quan điều tra đang tạm giữ hình sự Nguyễn Tiến Cường (SN 1999), ở xã An Thượng, huyện Hoài Đức để điều tra về hành vi “Giết người”.

ảnh 1CAH Hoài Đức làm việc với Nguyễn Tiến Cường

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, Nguyễn Tiến Cường là học sinh lớp 11A1 Trung tâm giáo dục thường xuyên cơ sở 2 huyện Hoài Đức. Thời gian gần đây, Cường có mâu thuẫn với một số học sinh khác lớp, trong đó có N.H.T (SN 1998), cùng học tại Trung tâm giáo dục thường xuyên cơ sở 2 huyện Hoài Đức.

Do bị nhóm bạn cùng Trung tâm chặn đánh nên trưa 5-8, Cường đã mua con dao bầu với mục đích phòng thân. Khoảng 13h30 cùng ngày, Cường đang ngồi trong phòng học tầng 3 của Trung tâm giáo dục thường xuyên cơ sở 2 huyện Hoài Đức thì bị N.H.T đấm liên tiếp vào đầu.

Lúc này, Cường liền lấy con dao bầu giấu trong cặp sách đâm 2 nhát trúng bụng và lưng T rồi bỏ chạy. Về phía nạn nhân, dù được mọi người đưa vào bệnh viên cấp cứu nhưng do mất máu cấp nên T đã không qua khỏi.

ảnh 2Cường khai nhận do bị bắt nạt nhiều lần nên đã mua dao phòng thân

Sau khi bỏ chạy khỏi hiện trường vụ án, được sự vận động của gia đình và cơ quan chức nằng, Nguyễn Tiến Cường đã ra đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội phù hợp với lời khai nhân chứng, tài liệu điều tra cơ quan công an thu thập được.

CAH Hoài Đức đang củng cố hồ sơ để bàn giao vụ án cho Cơ quan CSĐT – CATP Hà Nội thụ lý theo thẩm quyền.

bình luận(15 bình luận)

20x20Nguyenkhadai

Khi đã bị dồn vào góc tường và còn nhỏ nên em ấy k đc tỉnh táo thôi chứ nhìn ánh mắt này thi mình k tin em ấy là kẻ giết ngươi máu lanh :( cố lên em

20x20Lê Ngọc Hòa

Cố gắng lên em đi làm về nghe gia đình nói anh cũng bất ngờ vì người quá hiền như em . Chuyện sảy ra là lỗi cả hai bên đều do bồng bột quá . Hi vọng đây là bài học cho tất cả mọi người đặc biệt là những em học sinh còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

20x20Hoang Vu

Thật khổ cho em Cường! Mong sao e sẽ được xử nhẹ để sớm làm lại cuộc đời.

20x20Hoang Vu

Thật khổ cho em Cường quá! Nói như ai đó thì vụ này cần xem lại cả 2 bên. Dù Cường đã giết người thì cũng phải có nguyên nhân.

20x20Hoài Phương

Chỉ nên xử nhẹ. Vì em bị ức hiếp. Luật pháp cần phải công bằng. vì trên thực tế, nếu không làm thế thì chỉ có 2 con đường: Một là quỳ lạy van xin làm nô lệ cho chúng. Hai là bỏ học!

20x20Tâm kòi

Cố gắng cải tạo sớm về với gđ & xh em nhé

Cùng chuyên mục
Top