TP.HCM

Nam sinh 16 tuổi giết bạn gái, cướp ĐTDĐ rồi dâm ô với xác chết

4 Tường Vy
ANTĐ Thấy bạn gái mới quen xài ĐTDĐ mới, Quang đã nảy sinh ý định giết người, cướp tài sản. Trước khi bỏ đi, cậu học sinh lớp 9 còn “tranh thủ” dâm ô với xác chết.
Ngày 19/11, Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM bác kháng cáo xin giảm án của đại diện hợp pháp bị cáo và luật sư, tuyên phạt Trần Vinh Quang mức án 18 năm tù giam cho 2 tội “giết người” và “cướp tài sản”.

ảnh 1  
Quang thẫn thờ nhìn đôi tay trót nhúng chàm trong khi chờ đợi đến giờ xét xử

Theo bản án, giữa tháng 1/2012, Quang và Lê Thị Thu H (SN 1994, ngụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) quen nhau qua những lần chát chít trên mạng. Ngày 24/1, Quang và H hẹn nhau đi chơi Tết. Đến đoạn đường vắng, Quang dừng xe để tâm sự.

Lúc này thấy Hà có ĐTDĐ mới, cậu thiếu niên nảy sinh ý định giết người cướp tài sản. Dùng lời lẽ ong bướm, Quang vờ tỏ tình với người đẹp. Sau khi bảo H nhắm mắt để tặng quà, Quang vòng ra sau lưng rồi tháo thắt lưng choàng vào cổ thiếu nữ siết mạnh. Bị ngạt, H té xuống đường. Lúc này Quang nằm đè lên người H vừa lấy cục gạnh ở cạnh đó đập liên tiếp vào đầu nạn nhân cho đến khi cô này bất động.

ảnh 2
Quang bị dẫn giải ra xe về trại giam  


Thấy có người chạy xe đến, Quang vội vã bế xác H vào khu đất trống phía trong. Dẫu biết H đã chết nhưng không cầm lòng trước vẻ đẹp của thiếu nữ, Quang đã lột trần nạn nhân rồi thủ dâm với xác chết. Sau khi thỏa mãn, gã thiếu niên ung dung lấy ĐTDĐ và tiền của bạn gái rồi dùng cây, gạch che xác H. Trước khi lấy ĐTDĐ của H sử dụng, Quang dùng số của cô này nhắn tin với gia đình nhằm đánh lạc hướng điều tra. Tuy nhiên, lưới trời lồng lộng, chỉ 2 ngày sau sát thủ tuổi teen đã phải tra tay vào còng.

Tại thời điểm gây án bị cáo chỉ mới 16 tuổi, do đó trong phiên tòa sơ thẩm ngày 31/7, TAND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tuyên phạt Trần Vinh Quang 18 năm tù về tội “giết người” và 3 năm tù về tội “cướp tài sản”. Biết mức án dành cho con mình là đúng người đúng tội nhưng mẹ của Quang vẫn làm đơn kháng cáo xin giảm án với hy vọng giảm được năm nào hay năm ấy.

Trong phiên tòa phúc thẩm ngày 19/11, mặc dù bị cáo thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội nhưng vì không đưa thêm tình tiết giảm nhẹ nào mới nên HĐXX bác kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm.

bình luận(4 bình luận)

20x20trần đức thành

tuổi trẻ bây giờ sao có nhiều em mất nhân tính quá vậy? có phải do sự hạn chế của giáo dục ,lối sống, hay ở luật pháp chưa đủ sức răn đe?đời nhiều cạm bẫy quá không biết đau mà lường ,chỉ còn cầu mong đấng bề trên che chở cho tay qua nạn khỏi mà thôi

20x20Nguyễn Hoàng

Loại tội phạm hiếp dâm này, tuy thoát được tội chết vì chưa đủ tuổi nhưng sau mãn hạn tù đều trở thành thái giám hết, những tên khốn nạn này nếu đọc được bài báo "màn chào buồng của tội phạm hiếp dâm" thì có lẽ cho vàng cũng không giám gây ra hành động dã man, bệnh hoạn như vậy.

20x20Nguyễn Xuân Giang

lại 16 tuổi. Những nhà làm luật VN đâu hết rồi?

20x20Lê Đình Huy

Trong bài viết trên có nói hung thủ đãn nạn nhân ra 1 bãi đất hoang để tâm sự. Mới quên nhau có 10 ngày mà dễ dụ ra chỗ hoang vắng đẽ vậy sao nếu không có sự cuỡng ép với nạn nhân. Tôi nghĩ hung thủ xác định đuợc hành động phạm tội của mình và đang trong trạng thái minh mẫn nhất. Đã có sự dàn xếp bằng chứng giữa bị cáo với luật sư. Tên này ngồi tù cùng lắm là 5 năm là mãn hạn tù.Sẽ còn nhiều vụ tương tự xảy ra nếu cứ để việc này trôi qua lặng lẽ như vậy.

Cùng chuyên mục
Top