TP.HCM:

Nam công nhân và người yêu chết trong phòng trọ

0 Anh Phương
ANTĐKhi phá cửa phòng trọ bước vào, mọi người kinh hãi khi phát hiện nam công nhân đã chết trong tư thế treo cổ, dưới nền nhà, cô người yêu nằm bất động.

Chiều 13/10, các đơn vị nghiệp Công an huyện Nhà Bè, TP.HCM đã hoàn tất công tác khám nghiệm và đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của cặp nam nữ được phát hiện chết trong phòng trọ tại địa bàn vào chiều cùng ngày. Theo đó, danh tính 2 nạn nhân được xác định là anh Đặng Hoài Phong (SN 1985, ngụ tỉnh Vĩnh Long) và chị Trần Thị Oanh (SN 1984, ngụ tỉnh Hà Nam).

ảnh 1

Dãy phòng trọ nơi phát hiện vụ việc

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13h30 chiều 13-10, anh Nguyễn Văn Tính (SN 1982, ngụ tỉnh Tiền Giang, là người ở chung phòng trọ trên với nạn nhân Phong) đi làm về tới phòng trọ số 6 thuộc dãy trọ trong hẻm số 26 đường Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, TPHCM. Về tới phòng anh Tính thấy cửa khóa trong, có gọi cửa nhưng không nghe tiếng ai trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành, anh Tính nhìn qua ô văn thông gió thì hốt hoảng thì thấy bóng người treo cổ trong phòng.

ảnh 2

Thi thể đôi nam nữ được chuyển đi phục vụ công tác điều tra


Lúc này, anh Tính hô hoán và cùng với chủ dãy trọ là bà Phạm Thị Nghĩ (SN 1963) phá cửa vào phòng. Khi cánh cửa hé mở, mọi người bàng hoàng khi chứng kiến anh Phong chết trong tư thế treo cổ, chị Oanh cũng được phát hiện nằm sóng xoài trên nền nhà, bên cạnh có nhiều vỉ thuốc. Cả hai nạn nhân đều đã tử vong.

ảnh 3

Người dân hiếu kỳ vây kín hiện trường 


Sau khi vụ việc được phát hiện, các đội nghiệp vụ Công an huyện Nhà Bè, TP.HCM, đã có mặt làm rõ vụ việc. Hiện trường trong phòng trọ không có dấu hiệu bị lục lọi, mất trộm tài sản gì. Anh Tính cho biết, thời điểm anh Phong và chị Oanh có mặt tại phòng trọ trên, thì anh làm ca đêm nên không hay biết chuyện gì đã xảy ra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top