Nam ca sỹ bị người hâm mộ trộm đồ

0 Minh Hà
ANTĐ Nam ca sỹ “đen đủi” là Vũ Duy Khánh, 24 tuổi, tạm trú tại phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội. 
Trao đổi với PV Báo ANTĐ chiều 7-3, chỉ huy CAP Ngọc Lâm cho biết, đã nhận được đơn trình báo của anh Vũ Duy Khánh về việc bị mất trộm tài sản. “CQĐT CAQ Long Biên đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, thu thập tường trình của một số nhân chứng và bước đầu xác nhận đúng là đã có vụ lấy trộm tài sản xảy ra”, chỉ huy CAP Ngọc Lâm thông tin.

Theo tường trình của ca sỹ Vũ Duy Khánh, đêm 28-2, sau khi đi biểu diễn về, anh Khánh và một số người bạn đi ăn, rồi trở về nhà ở phố Ngọc Lâm, nơi anh sống cùng mẹ. Rạng sáng 1-3, ca sỹ Duy Khánh nhận được điện thoại của một cô gái trẻ, vốn là thành viên trong câu lạc bộ những người hâm mộ anh. Cô gái khẩn khoản “xin gặp lần cuối vì sáng hôm sau sẽ đi du học”. Sau này, khi tường trình với cơ quan công an, ca sỹ Duy Khánh cho biết cô gái trẻ tên Yến “kẹo” ấy từng một vài lần đến chơi nhà anh.

“Cô gái nằm trong nhóm hâm mộ của tôi được gần 2 tháng. Tôi quý như em mình nên không một chút nghi ngờ, đã đồng ý để cô gái đến nhà riêng gặp và lấy album làm quà tặng. Lúc cô bé tới nhà thì trong nhà tôi có 3 người, tôi, ca sĩ Tim và trợ lý của tôi”, ca sỹ Duy Khánh thuật lại sự việc trên nhật ký điện tử (facebook) của mình. Diễn biến tiếp theo được ca sỹ Duy Khánh bộc bạch: “Sau khi cùng ngồi trò chuyện, cô bé tỏ ra mệt mỏi và xin ngủ nhờ. Trợ lý của tôi lúc đó đã ra về. Nhà tôi có 4 phòng ngủ nên tôi nói cô gái có thể ngủ tại phòng để giầy dép và quần áo. Vì cô bé cũng đã ngoài 20 tuổi nên tôi nghĩ điều đó cũng không có gì là quyết định quá dễ dãi. Sau 2 tiếng chợp mắt, như có linh cảm tôi chợt bật dậy và phát hiện tài sản của mình đã bị mất cắp…”.

Sáng 1-3, ca sỹ Duy Khánh đến cơ quan công an trình báo, và ngay trong ngày, công tác khám nghiệm hiện trường đã được CAQ Long Biên thực hiện. Theo ca sỹ Duy Khánh, anh đã bị nữ hâm mộ lấy đi 1 máy tính xách tay, 2 chiếc điện thoại di động, cùng chiếc ví Buberry bên trong có gần 10 triệu đồng và thẻ ATM, giấy tờ cá nhân... “Ban đầu khi đến cơ quan công an trình báo, anh Khánh hầu như không biết thông tin chính xác về cô gái hâm mộ - nghi can trộm cắp tài sản. Theo anh Khánh trình bày, thì thông tin đó lưu trong máy tính và điện thoại di động, nhưng những tài sản đó đã bị “người hâm mộ” lấy đi, một cán bộ CAP Ngọc Lâm cho biết. Tuy nhiên vài ngày sau, ca sỹ Duy Khánh đã tìm cách để “khôi phục” lại một phần thông tin về nhân thân và hình ảnh của nghi can vụ trộm, rồi gửi đến cơ quan công an. Cô gái đó, theo anh Khánh, tên là Yến “kẹo”, khoảng 20 tuổi, người Hà Nội. Nhân vật này đang được cơ quan công an tập trung truy tìm. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top