Hà Nội

"Mượn" xe của chủ, đi thăm người yêu cho đỡ nhớ

0 Thùy An
ANTĐ Nhiều lần mượn xe mà chủ nhà không cho nên Trần Chí Huỳnh đã đánh liều trộm cắp chiếc xe để đi thăm người yêu, tiện đường về Thanh Hóa thăm gia đình… 

Như Báo An ninh Thủ đô đã đưa tin, khoảng 14h45 phút chiều ngày 3/10, tổ công tác Y3/141 làm nhiệm vụ tại ngã tư Pháp Vân – Giải Phóng đã phát hiện và bắt giữ hai nam thanh niên điều khiển xe mô tô Honda Wave BKS 30H2 – 1207 không đội mũ bảo hiểm, khi thấy tổ công tác lại quay đầu bỏ chạy ngược đường tốc độ cao. Qua xác minh, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện chiếc xe mà đối tượng điều khiển vừa bị trộm cắp trước đó. Đối tượng và tang vật ngay sau đó đã được bàn giao cho CAP Hoàng Liệt, Hoàng Mai xử lý theo thẩm quyền.

ảnh 1
Chiếc xe được Huỳnh trộm cắp để đi thăm người yêu và về quê thăm nhà

Trả lời PV An Ninh Thủ đô, đối tượng Trần Chí Huỳnh, SN 1992, trú tại Quảng Tiến, Quảng Xương, Thanh Hóa biện bạch: “Tại em nhớ người yêu với nhớ nhà quá nên muốn mượn xe đi thăm. Nhưng mấy lần mượn mà chủ không cho nên em đánh liều…”

Theo lời khai của Huỳnh, gia đình có 5 anh chị em. Do quá khó khăn nên Huỳnh phải đi làm thuê tại Cẩm Phả, Quảng Ninh để kiếm tiền. Theo đó, Huỳnh được nhận làm nghề giết bò thuê cho gia đình anh Trần Thanh Tuấn với mức tiền công là 3 triệu đồng/tháng. “Em được nuôi ăn, ở luôn nhưng vài tháng mới được cho về nhà một lần. Chủ mới tăng cho em lên 4 triệu đồng/tháng”.

ảnh 2
Nhiều lần mượn xe không được, Huỳnh đã đánh liều trộm cắp 

Khoảng 21h tối ngày 2/10, lợi dụng chủ nhà sơ ý, Huỳnh đã lấy trộm chiếc xe và phi thẳng lên Hưng Yên thăm bạn gái hiện đang học đại học tại đây. Tuy nhiên, do không còn tiền về quê nên Huỳnh đã gọi một người bạn tên Châu ở quê mang tiền ra rồi cùng về. Trên đường về quê thì đã bị tổ công tác 141 bắt giữ.

Trước đó, vào khoảng tháng 3/2013, Huỳnh đã từng xô xát với em rể do bức xúc vì em gái thường xuyên bị em rể đánh. Trần Chí Huỳnh đã bị CAP Quảng Tiến, huyện Quảng Xương xử phạt hành chính là 1.500.000 đồng về hành vi đánh người.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top