Mượn điện thoại của bạn rồi dụ ra cánh đồng để hiếp dâm

2 Bách Hợp – TN
ANTĐ Mượn điện thoại của bạn gái cùng xóm, khi bạn đòi thì Quân không chịu trả mà hẹn bạn ra cánh đồng mới trả. Khi bạn gái ra chỗ hẹn, Quân đã giở trò cưỡng hiếp bạn. 

Chiều 25-11, theo nguồn tin từ Công an huyện Nghi Lộc, phía cơ quan này đang điều tra làm rõ hành vi hiếp dâm của đối tượng Hoàng Văn Quân (23 tuổi) trú tại xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.

Theo đó, vào tối 24-11, Hoàng Văn Quân và em Nguyễn Thị Q. (20 tuổi) trú cùng xã rủ nhau đến nhà người quen để dự đám cưới.

Tại đây, Quân mượn điện thoại của Q nhưng khi Q đòi lại thì Quân không chịu trả lại mà hẹn Q ra đồng nói chuyện rồi mới trả điện thoại cho.

Nghĩ Quân là bạn bè nên Q đã đi theo ra đồng. Khi thấy Q đến một mình, lợi dụng đêm tối vắng vẻ, Quân đã thực hiện hành vi hiếp dâm đối với em Q.

Sau khi bị làm hại, nạn nhân đã gửi đơn trình báo, tố cáo hành vi của Hoàng Văn Quân lên cơ quan điều tra Công an huyện Nghi Lộc.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Nghi Lộc tiếp tục điều tra, làm rõ.

bình luận(2 bình luận)

20x20Do Van Thanh

đề nghị pháp luật tăng mức phạt thật nặng để ngăn đe bọn dê sồm

20x20Lê Minh Hiếu

thanh niên từ 15 đến 30 tuổi rơi vào thời thế kỉ 21 này rất dễ nổi máu dê già đòi làm chuyện đó cho ở tù cũng chịu => cần tăng tội nặng thêm gấp 3 lần bình thường thì mới dẹp nổi những chuyện liên quan đến cuồng dâm.

Cùng chuyên mục
Top