TP.Hồ Chí Minh

Mua súng đạn để bán lại kiếm lời

0 D.K

ANTĐ Nghi can bị bắt giữ khai nhận, đặt mua hàng từ 1 người chưa rõ lai lịch để chuyển vào TP.HCM bán lại kiếm lời.

Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM vừa bàn giao nghi can Đào Trung Dũng (SN 1990, ngụ quận Thủ Đức) cùng tang vật là nhiều công cụ hỗ trợ, súng bắn đạn bi, súng điện cho Công an quận 5 để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Được biết qua quá trình điều tra theo dõi, chiều 25/1 trinh sát của đội phòng chống tội phạm có tổ chức của phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, phối hợp cùng phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, tiến hành phục kích, bắt giữ đối tượng Dũng. Thời điểm bị bắt giữ Dũng đang giao hàng cho một người khác tại đường Trần Bình Trọng, quận 5.

Công an thu giữ nhiều tang vật như: 3 dùi cui, 3 roi điện, 2 còng số 8, 1 súng bắn điện, 1 súng bắn bi và 200 viên đạn bi.

Khi bị bắt giữ Dũng khai, trước đây 3 tháng có quen 1 người đàn ông chưa rõ lai lịch, chuyên nghề buôn bán công cụ hỗ trợ, súng đạn qua mạng xã hội facebook. Thấy nghề này nhàn hạ lại dễ có thu nhập, nên Dũng đặt mua hàng từ người đàn ông nói trên để đưa về TP.HCM kiếm mối bán lại, cũng bằng mạng facebook, để kiếm lời.

Người đàn ông chuyển hàng cho xe khách, giao tận địa bàn quận Thủ Đức cho Dũng. Các mặt hàng này Dũng rao bán lại với giá gấp đôi cho những ai có nhu cầu.

 

 

 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top