Một quân nhân hành hung nhân viên y tế bị cảnh cáo về Đảng, điều chuyển công tác

0 Duy Tiến
ANTD.VN - Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Kạn đã kiểm điểm, xử lý vi phạm, điều chuyển công tác đối với quân nhân Nguyễn Xuân H. do có lời nói và hành vi gây mất trật tự tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn.

ảnh 1Người hành hung nhân viên y tế BVĐK tỉnh Bắc Kạn ngày 31-3 vừa qua được xác định là một quân nhân

Như ANTĐ đã đưa tin, vào chiều 31-3 vừa qua, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn xảy ra vụ việc chồng của một bệnh nhân vào cấp cứu tại viện đã có hành động hành hung một nữ bác sĩ và một nữ điều dưỡng của bệnh viện này.

Sáng nay, 4-5, Cục Quản lý Khám chữa bệnh – Bộ Y tế thông tin cho biết đã nhận được báo cáo đầy đủ về việc xác minh, xử lý vụ việc trên từ Sở Y tế Bắc Kạn. Theo đó, người có hành vi lăng mạ, hành hung 2 nữ nhân viên y tế của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn được xác định là một quân nhân.

Trước đó, Sở Y tế Bắc Kạn đã nhận được Văn bản số 782/PCT-BCH của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Kạn về việc xử lý đối với quân nhân có lời nói và hành vi gây mất trật tự tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Kạn đã căn cứ vào kết luận của cơ quan điều tra hình sự khu vực 3 (Quân khu I), tiến hành kiểm điểm, xử lý vi phạm đối với cá nhân ông Nguyễn Xuân H.- quân nhân bằng hình thức: Cảnh cáo về Đảng và chính quyền; không đề nghị nâng lương năm 2018; điều chuyển đến đơn vị khác.

Bản thân ông H. đã trực tiếp gặp xin lỗi công khai lãnh đạo Bệnh viện, Tập thể khoa Nội và các cá nhân có liên quan tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top