Một phụ nữ "quan hệ" và sát hại bạn tình tại nghĩa trang

0 Đức Trí
ANTD.VN -Công an huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ cho biết đã tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Thực (35 tuổi), trú tại xã Sơn Dương, huyện Lâm Thao, để điều tra, làm rõ hành vi giết người.

Nạn nhân là anh Lê Văn H., cùng trú tại xã Sơn Dương bị chết trong nghĩa trang xã Tứ Xã, huyện Lâm Thao. Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an xã Tứ Xã đã tổ chức bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cho Cơ quan CSĐT - CAH Lâm Thao và Công an tỉnh Phú Thọ phối hợp điều tra, làm rõ thủ phạm vụ giết người. Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, ngày 11-2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ đã ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Thực.

Theo tài liệu của cơ quan công an, khoảng 21h, ngày 6-2, Thực cùng anh H. đến khu vực nghĩa trang xã Tứ Xã chơi, sau đó hai người đã “quan hệ” rồi nằm ngủ. Thức dậy, anh H. tiếp tục “đòi” được Thực cho “quan hệ” thêm một lần nữa, nhưng Thực không đồng ý. Đang hứng, anh H. không kiềm chế được bản thân đã lao vào đè “bạn tình” xuống đất để cưỡng bức và dùng tay bóp cổ Thực.

Do bị bóp cổ nên Thực vùng dậy ngồi lên người anh H. bóp cổ trả thù, cho đến khi nạn nhân không còn cử động được nữa. Sau khi thấy anh H. không thở nữa, Thực kéo xác người tình theo lối đường xuống khu mộ và để nằm tại đây, rồi nhặt manh chiếu đắp kín lên người anh H. Ngày 7-2, Thực quay lại nghĩa trang lật chiếu trên người anh H. ra kiểm tra và phát hiện có vết máu trên mặt nạn nhân. Nhằm đánh lạc hướng dư luận, Thực về nhà nói dối với mẹ rằng người yêu bị hai đối tượng nghiện ma túy bóp cổ chết ở nghĩa trang xã Tứ Xã để cướp tiền.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top