Một người vợ bị bạo hành

0 Tuấn Thanh 
(ANTĐ) - Ghen tuông bóng gió, người chồng tàn tật đã dùng dao đâm 8 nhát vào người vợ hàng ngày quần quật kiếm tiền nuôi chồng và con…

Một người vợ bị bạo hành

(ANTĐ) - Ghen tuông bóng gió, người chồng tàn tật đã dùng dao đâm 8 nhát vào người vợ hàng ngày quần quật kiếm tiền nuôi chồng và con…

Cưới nhau được một thời gian ngắn, Đinh Thanh Tiếp (31 tuổi), chồng của chị Cao Thị Núi (19 tuổi), ở xã Hóa Hợp, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình đã bị tai nạn phải cưa chân trái. Rồi sau đó đứa con đầu lòng chào đời, khiến cuộc sống cỉa vợ chồng chị Núi càng thêm khó khăn. Và hàng ngày chị Núi phải đảm nhận việc duy trì cuộc sống của gia đình.

Nhưng vất vả, khó khăn mấy chị Núi cũng chịu đựng được. Chỉ có điều chị  không chịu đựng được thái độ cục cằn của người chồng đối với mình sau khi anh bị tật. Không những thế, người chồng thường xuyên đi uống rượu về nhà trong tình trạng say mềm rồi đánh đập chị.

Thời gian gần đây, chồng Núi lại ghen bóng, ghen gió và cho rằng Núi không chung thủy, rồi người chồng thường xuyên đánh đập chị. Chị Núi cắn răng chịu đựng, thì người chồng lại càng nghi ngờ và đánh đập vợ nhiều hơn.  Rạng sáng ngày 6-2, sau khi các bạn nhậu đã ra về, Tiếp lao vào phòng nơi chị Núi đang ngủ rồi dùng dao chém tới tấp 8 nhát vào người chị. Chị Núi vội ôm đứa con nhỏ chạy ra ngoài cổng kêu cứu.

Hiện, các cơ quan chức năng của huyện Minh Hóa đang vào cuộc để điều tra, xử lý việc Đinh Thanh Tiếp đánh vợ gây thương tích. Nhưng chỉ có điều nếu chị Núi đừng cam chịu, thì chị không thể bị người chồng thường xuyên bạo hành như vậy.

Tuấn Thanh 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top