Một người tử vong từ mâu thuẫn của hai thiếu nữ

0 Trang Hiếu
ANTĐCùng với bạn đi giải quyết mâu thuẫn, Đoàn Thị Phi Phụng đã dùng dao đâm bạn của đối thủ tử vong. 

Trước đó vào 18 giờ 30 ngày 24-5, do có mâu thuẫn từ trước nên Trần Ngọc Anh Thư (SN 2000, trú tại xã Vĩnh Lương, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa) có hẹn Phan Thị Ngọc Nhi (SN 1999, trú tại phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang) đến khu vực Công viên thuộc tổ 20 Hòa Tây, phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, để giải quyết.

Tại đây, nhóm của Thư gồm: Đoàn Thị Phi Phụng (SN 2001, trú tại phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang), Phạm Văn Hưng, Đỗ Huy, Huy Lục Bình, Vân, Thưởng, Lan, Trúc Linh (chưa rõ lai lịch) và Nhóm của Nhi gồm: Trần Thúy Vy (SN 2001, trú tại phường Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang), Nguyễn Quỳnh Như Phương (SN 2001, trú phường Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang), Nguyễn Ngọc Minh Hiếu (SN 2004, chưa rõ nơi cư trú) xông vào hỗn chiến.

Trong lúc hỗm chiến, Phụng đã dùng dao đâm 3 nhát vào người Nhi trong đó có nhát trúng ngực trái khiến Nhi bị thương nặng và tử vong tại bệnh viện lúc 0 giờ 10 ngày 25-5, sau khi gây án các đối tượng có liên quan đã bỏ trốn.

Hiện Công an thành phố Nha Trang đã phối hợp với các đơn vị chức năng đã tổ chức khám nghiệm và đang truy bắt các đối tượng liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top