Một người đàn ông tử vong khi ẩu đả với người cùng xã

0 TN - TH
ANTD.VN -Đang ngồi chơi ở nhà hàng xóm, giữa ông Cương và Hạnh xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả với nhau. Hạnh đánh ông Cương bị trọng thương ở đầu và cổ, nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong trên đường đến bệnh viện.

Ngày 19-9, Công an huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An, cho biết, cơ quan này đang điều tra vụ án mạng mới xảy ra tại xã Đồng Hợp. Nạn nhân là ông Dương Văn Cương (SN 1960) bị người cùng xã đánh tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h30’ ngày 18-9, ông Dương Văn Cương đi đến nhà ông Nguyễn Gia Trung trú xóm Khe Mèn, xã Đồng Hợp chơi. Tại đây, ông Dương xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với anh Nguyễn Đức Hạnh, trú cùng địa phương.

Trong lúc xô xát, Hạnh đánh ông Cương khiến nạn nhân bị thương ở đầu và cổ. Phát hiện sự việc, người dân ở đã đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, do bị thương nặng, ông Cương đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Nhận tin báo, Công an xã Đồng Hợp có mặt bảo vệ hiện trường, phối hợp cùng Công an huyện Qùy Hợp làm rõ vụ việc. Đến tối cùng ngày, Nguyễn Đức Hạnh đã đến Công an huyện Qùy Hợp để đầu thú.

Nguyên nhân dẫn đến vụ việc đang được cơ quan công an điều tra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top