Hà Tĩnh:

Một người đàn ông chết bất thường với nhiều vết cắt trên cổ

0 Triển Chiêu
ANTĐ Khi người vợ đẩy cửa vào thì phát hiện chồng là Trần Thiết (46 tuổi, trú tại xóm Trại Tiểu, xã Mỹ Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã chết nằm trên nền nhà, máu chảy lênh láng với nhiều vết cắt trên cổ.

Khoảng 8h 30, ngày 15-11, bà Đặng Thị Thảo (vợ ông Thiết) đi mua thức ăn về, ghé qua nhà ông Thiết thì thấy máu chảy lênh láng trên thềm nhà, nên hốt hoảng chạy sang gọi hàng xóm.

ảnh 1
Ngôi nhà mà nạn nhân sống một mình 3 năm nay

Bà Thảo cho biết, khi bà cùng hàng xóm đẩy cửa vào trong nhà thì phát hiện ông Thiết đã chết nằm trên nền nhà, máu chảy lênh láng. Bên cạnh thi thể ông Thiết có một cây rựa quắm (loại dùng để chặt củi), trên cổ và sau gáy nạn nhân có nhiều vết cắt sâu.

Nhưng người dân địa phương cho hay, vợ chồng ông Thiết và bà Thảo đã sống ly thân gần 3 năm nay, ông bà có hai con trai. Ông Thiết đang ở một mình, cách nhà vợ khoảng 100m. Ngày 14-11, họ nhìn thấy ông Thiết dùng dao đòi tự vẫn nên đã can ngăn.

ảnh 2
Hàng xóm đến chuẩn bị làm đám tang cho ông Trần Thiết

Ông Trần Đình Dũng, Trưởng Công an xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) cho biết, hiện công an xã Mỹ Lộc đang phối hợp với Lực lượng Công an huyện Can Lộc để điều tra, làm rõ cái chết bất thường của ông Thiết.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top