Một cụ già độc thân bị giết hại dã man

2 Theo Lao Động
ANTĐ Nạn nhân là bà Vũ Thị Liên, 70 tuổi, trú tại xã Đông Xuân, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.  Sáng 10-12, người dân phát hiện bà đã chết ở trong nhà.
Cô Trần Thị Vụ (ở đối diện với nhà bà Liên) kể lại: “Khoảng 6h30 sáng 10-12, tôi thấy có người đến mua chè, đứng ở cổng gọi bà Liên mãi nhưng không thấy bà ra mở cửa. Tôi ra cổng, nghĩ bà đã đi đưa chè nên bảo vị khách kia về rồi tới sau. Sau đó tôi nhìn vào nhà bà thì thấy cổng khóa, mà chiếc xe lôi (bà hay dùng để đi giao chè cho khách) vẫn còn ở nhà, nên tôi gọi bà nhiều lần, nhưng vẫn không có ai trả lời. Đến khi cùng với một người hàng xóm khác vào thì phát hiện bà Liên đang nằm ở dưới nền nhà trong buồng, chân đã cứng đờ, màn quấn kín mặt. Khi vạch màn ra thì thấy mặt bà bê bết máu. Ở trên giường có một cục gỗ”.

ảnh 1
Bà Liên sống một mình trong ngôi nhà khá khang trang

Lúc này mới xác định là vụ án mạng, cô Vụ đã hô hoán và sự việc được báo lên công an. Cô Vụ cũng cho biết thêm, cách đây 6 ngày, bà Liên bị mất chiếc máy bơm.

Được biết, bà Liên không chồng, không con, sống một mình, là người có của ăn, của để. Ngôi nhà bà đang ở được xây đã lâu, nhưng rất khang trang.

Theo người nhà của nạn nhân, trước kia bà Liên làm việc tại một nông trường chè tại Tuyên Quang, hiện đã nghỉ hưu. Trước đây, bà hay đi Tuyên Quang để lấy chè về bán. Hai năm trở lại đây, do tuổi cao nên bà không đi nữa, tuy nhiên vẫn giao dịch buôn bán tại nhà.

Hàng xóm láng giềng đánh giá bà là người rộng rãi, tốt tính với bà con chòm xóm. Được biết, bà cho nhiều người vay nợ, trong đó có cả các khách hàng, hàng xóm.

Cơ quan công an xác định bà Liên chết do bị bóp cổ và bị vật cứng đập vào đầu. Vụ việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra làm rõ.

bình luận(2 bình luận)

20x20Tạ Thị Thu Lê

Tôi là cháu gọi bằng Bác đối với bà Vũ Thị Liên. Tôi rất đau lòng trước cái chết thương tâm của Bác tôi do hành động dã man của bọn côn đồ, lưu manh. Bác tôi suốt đời sống hiền lành, lương thiện, không làm mất lòng ai vậy mà lại có kết cục thật bi thương. Rất mong các cơ quan có chức năng sớm đưa sự việc ra ánh sáng, buộc bọn lưu manh côn đồ phải đền tội trước Pháp luật để răn đe, trừng trị làm gương cho kẻ khác và phần nào an ủi hương hồn Bác tôi nơi chín suối.

20x20Trần Công Trình

Tôi là một nguời thân quen tuy rằng k cùng huyết thống nhưng tôi với bà đã coi nhau như mẹ con trong suốt 18 năm qua của nạn nhân xấu số Vũ Thị Liên Tôi Cảm thấy rất bất bình vì hành động trên của những tên lưu manh này! và cảm thấy rất đau lòng và thương tiếc khi mà bà đã ra đi về nơi chín suối yên giấc ngàn thu! Tôi mong rằng các cơ quan chức năng có thẩm quyền và cơ quan công an sẽ sớm điều tra ra hung thủ và xử lý theo đúng pháp luật để linh hồn của Bà được thanh thản nơi chín suối!

Cùng chuyên mục
Top