Một CSGT bị đốt xe ô tô trong đêm ngay trước trụ sở

0 Quang Trường
ANTD.VN -  Khi chiếc xe Kia Morning của Đại uý Hoàng Phú Duy đang đỗ trước trụ sở thì bất ngờ bị đối tượng đổ xăng, đốt trơ khung trong đêm…

ảnh 1

Chiếc xe Kia Morning của Đại uý CSGT Hoàng Phú Duy bị đối tượng lạ đốt trơ khung

Ngày 5-8, chỉ huy CAH Thủy Nguyên, TP Hải Phòng cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ vụ đốt xe ô tô của một đại úy CSGT xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, tối 3-8, khi chiếc xe Kia Morning của Đại úy Hoàng Phú Duy đỗ trước cửa trụ sở Tổ CSGT Bến Bính (huyện Thủy Nguyên) thì bị một đối tượng châm lửa đốt lúc nửa đêm.

Quá trình xác minh, nhiều nhân chứng kể lại, vào thời điểm trên họ nhìn thấy một người đàn ông khoảng 30 tuổi, tay cầm dao bầu, súng dài (giống súng hơi) và một chai xăng tiến đến chiếc xe ô tô Kia Morning màu đỏ.

Sau đó, người đàn ông này đổ chai xăng rồi bất ngờ châm lửa. Khi ngọn lửa bùng phát, đối tượng liền bỏ chạy. Phát hiện sự việc, người dân tri hô đuổi bắt nhưng đối tượng nhanh chân tẩu thoát khỏi hiện trường.

Dù đã được nhiều người nỗ lực dập lửa nhưng hậu quả chiếc xe đã bị thiêu rụi hoàn toàn, chỉ còn trơ khung sắt. Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng CAH Thủy Nguyên vào cuộc phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng đến bảo vệ hiện trường tiến hành để điều tra.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top