Một nữ sinh chết vì bị cắt cổ họng

0 Đăng Khoa
(ANTĐ) - Chỉ vì mâu thuẫn bột phát với người yêu, Nguyễn Thị Phương (20 tuổi, sinh viên Đại học Nông nghiệp I) đã bị cắt cổ họng dẫn đến tử vong.

Một nữ sinh chết vì bị cắt cổ họng

(ANTĐ) - Chỉ vì mâu thuẫn bột phát với người yêu, Nguyễn Thị Phương (20 tuổi, sinh viên Đại học Nông nghiệp I) đã bị cắt cổ họng dẫn đến tử vong.

Sự việc xảy ra lúc 22h ngày 25-8, tại phố Đào Nguyên, thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Khoảng 22h ngày 25-8, người dân sống tại tổ dân phố Đào Nguyên, thị trấn Trâu Quỳ phát hiện một đôi nam nữ đang ôm nhau ở cạnh cột điện trên phố phố Đào Nguyên. Khi thấy có người đi đến thì nữ thanh niên ngã xuống đất và chảy máu. Thấy vậy, người dân liền hô hoán nên nam thanh niên đã bỏ chạy. Khi một số người dân sống tại đây đến nơi thì người con gái đã chết.

Ngay sau khi nhận được tin báo, CAH Gia Lâm đã tiến hành tổ chức khám nghiệm hiện trường, ghi lời khai của các nhân chứng và đưa nạn nhân tới Bệnh viện đa khoa Đức Giang. Bước đầu xác định nạn nhân là chị Nguyễn Thị Phương (SN 1989, quê ở Châu La, Phú Xuyên), là sinh viên lớp kế toán B-K52 trường Đại học Nông nghiệp, hiện đang thuê trọ tại tổ dân phố Đào Nguyên, thị trấn Trâu Quỳ. Chị Phương chết do bị dao cắt vào cổ họng.

Qua thu thập thôn tin, chứng cứ, cơ quan công an đã xác định được đối tượng nam bỏ chạy là Trần Minh Đức (SN 1986, quê ở Vị Xuyên, Hà Giang) là người yêu của chị Phương. Thông tin ban đầu cho biết, tối 25-8, Trần Minh Đức có đến phòng trọ của chị Phương chơi và tặng chị 1 bó hoa màu trắng. Trong quá trình nói chuyện, Đức và Phương đã cãi nhau. Sau đó, Đức kéo Phương ra ngoài phòng trọ để nói chuyện và xảy ra sự việc trên.

CAH Gia Lâm đang phối hợp cùng với các phòng nghiệp vụ tiến hành truy bắt Trần Minh Đức để làm rõ vụ án. Đề nghị Trần Minh Đức ở đâu đến cơ quan công an để làm việc. Ai biết Đức ở đâu đề nghị thông báo cho cơ quan công an nơi gần nhất.

Đăng Khoa

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top