Một giờ gây ra hai vụ cướp giật

0 Đăng Khoa
(ANTĐ) - Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, 2 đối tượng Hoàn và Cảnh đã gây ra 2 vụ cướp giật tài sản của người đi đường trên địa bàn Hà Nội và Bắc Ninh.

Một giờ gây ra hai vụ cướp giật

(ANTĐ) - Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, 2 đối tượng Hoàn và Cảnh đã gây ra 2 vụ cướp giật tài sản của người đi đường trên địa bàn Hà Nội và Bắc Ninh.

13h ngày 4-9, CAQ Long Biên nhận được tin tố giác của nhân dân về việc xảy ra 1 vụ cướp giật tài sản tại đoạn đê Đức Hoà, phường Thượng Thanh, quận Long Biên. 2 đối tượng nam đi xe máy đã áp sát và cướp giật 1 túi xách tay của 1 phụ nữ nhưng không thành. Sau đó các đối tượng phóng xe bỏ chạy về hướng cầu Long Biên.

Ngay khi nhận được tin báo, CAQ Long Biên đã tổ chức lực lượng tiến hành truy bắt các đối tượng, đến 14h cùng ngày, cơ quan công an đã bắt được Nguyễn Như Hoàn (SN 1984, trú ở Đình Vỹ, xã Yên Thường, huyện Gia Lâm, Hà Nội). Tang vật thu 1 xe máy, 2 điện thoại di động và 94 nghìn đồng.

Tại cơ quan công an, Hoàn khai nhận hồi 13h ngày 4-9, Hoàn cùng Nguyễn Thế Cảnh (SN 1984, cùng trú tại thôn Đình Vỹ xã Yên Thường, huyện Gia Lâm, Hà Nội) đi xe máy đến khu vực đê Đức Hoà, phát hiện một phụ nữ đi xe máy đeo túi xách ở người, Cảnh áp sát xe để Hoàn cướp giật túi xách nhưng Hoàn giật trượt.

Trước đó, lúc 12h cùng ngày (4-9), Hoàn và Cảnh đi xe máy đến khu vực Đền Đô, tỉnh Bắc Ninh, phát hiện 1 phụ nữ để túi xách sơ hở. Hoàn và Cảnh đã cướp giật chiếc túi xách tay bên trong túi có 1 điện thoại di động và 70 nghìn đồng. Bị hại được xác định là chị Nguyễn Thị Phượng (SN 1988, trú xã Trang Hạ, Từ Sơn, Bắc Ninh).

CAQ Long Biên đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Như Hoàn, hiện đang tiến hành truy bắt Nguyễn Thế Cảnh để điều tra khai thác mở rộng vụ án và lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật. Đề nghị Nguyễn Thế Cảnh ở đâu đến cơ quan công an đầu thú để nhận được sự khoan hồng của pháp luật.

Đăng Khoa

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top