Móng Cái, Quảng Ninh: 2 người Trung Quốc cướp tiền, ô tô trong đêm

0 M.M
ANTD.VN - Khoảng 23h ngày 7-8, tại Km16, xã Hải Tiến, TP. Móng Cái, lực lượng chức năng TP. Móng Cái đã bắt được 2 đối tượng người Trung Quốc có hành vi cướp tiền và ô tô của nhân viên Cửa hàng Xăng dầu số 22.

Thông tin ban đầu cho biết, hồi 22h ngày 7-8, chị Nguyễn Thị Thu Hương, nhân viên của Cửa hàng Xăng dầu số 22, sau khi chốt ca làm việc đã trở về văn phòng của Công ty ASEAN (số nhà 29, đại lộ Hòa Bình, phường Hòa Lạc) gần cửa hàng để cất tiền bán xăng.

ảnh 1Lực lượng chức năng bắt giữ các đối tượng trong đêm

 Đúng lúc này, có 2 đối tượng rình nấp gần đó, bất ngờ xông vào văn phòng trói tay, bịt mồm chị Hương để cướp tiền. Rất may, người dân xung quanh đã phát hiện sự việc, hô hoán và đuổi bắt các đối tượng.

Bị lộ, các đối tượng chạy theo hai hướng. Một đối tượng chạy ra phía cây xăng thì bị người dân bắt giữ, giao cho cơ quan xử lý. Đối tượng còn lại đã cướp một chiếc xe ô tô tại văn phòng Công ty ASEAN để bỏ trốn.

Trong khi tổ công tác CAP Hòa Lạc trên đường áp giải đối tượng bị bắt giữ về trụ sở, thì đối tượng cướp xe ô tô đã đuổi theo và đâm trực diện vào các chiến sỹ Công an, tạo điều kiện để đồng bọn nhảy lên ô tô cùng.

Sau đó, chiếc xe chạy lòng vòng quanh khu công nghiệp Hải Yên rồi đâm bật cần chốt trạm Km15. Phóng thêm chừng 1 km, chiếc ô tô bị lao xuống ruộng và bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Quá trình khám xét, cơ quan Công an đã thu giữ trong túi các đối tượng có dao, găng tay, khoan. Hai đối tượng bị bắt mang quốc tịch Trung Quốc. Vụ việc đang được CATP Móng Cái điều tra, xử lý.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top