Mới quen đã giở trò đồi bại

0 Bảo Trọng
(ANTĐ) - Hôm qua (23-8), CAH Từ Liêm đã khởi tố vụ án để điều tra, làm rõ hành vi hiếp dâm của Lỗ Tiến Sự (SN 1978) trú tại Mê Linh, Vĩnh Phúc cùng các đối tượng liên quan.

Mới quen đã giở trò đồi bại

(ANTĐ) - Hôm qua (23-8), CAH Từ Liêm đã khởi tố vụ án để điều tra, làm rõ hành vi hiếp dâm của Lỗ Tiến Sự (SN 1978) trú tại Mê Linh, Vĩnh Phúc cùng các đối tượng liên quan.

Trước đó, sáng 21-7-2007, Đồn Công an số 1, Từ Liêm nhận được đơn trình báo của ông Nguyễn Đình V (SN 1958) – bố của cháu Nguyễn Thị Th (SN 1990) ở Phú Thọ về việc con gái ông đã bị mất tích sau khi đi chơi cùng bạn ở Mỹ Đình, Từ Liêm. Đến chiều cùng ngày, ông Sự và cháu Th tiếp tục trình báo việc cháu Th bị một thanh niên hiếp dâm tại nhà nghỉ trên địa bàn xã Mỹ Đình.

Qua điều tra, CAH Từ Liêm làm rõ ngày 19-7, cháu Th cùng một người bạn gái có tên Hà Thị Thu T (SN1990) cùng quê với Th và đang là học sinh lớp 12 tại Phú Thọ) rủ đi Hạ Long, Quảng Ninh chơi.

Sau khi tham quan một vài địa điểm ở đây, Th và T về Hà Nội lúc 21h30. Trên xe đi từ Hạ Long về Hà Nội, Th và T có làm quen với phụ xe ôtô BKS 29... (tuyến Hà Nội – Quảng Ninh) tên là Toàn và nhờ người phụ xe này thuê giúp chỗ ở trọ qua đêm để hôm sau về Phú Thọ. Nhận lời, Toàn nhờ một người bạn cùng là phụ xe khác tên Nguyễn Văn Tú tìm hộ nhà trọ cho 2 cháu Th và T.

Khi lên đến Hà Nội, Tú dẫn Th và T đến một khu trọ ở thôn Phú Mỹ, Mỹ Đình, Từ Liêm để thuê, nhưng do phòng trọ không có quạt, Th và T không đồng ý. Thấy vậy, Tú đã dẫn hai cháu đến một nhà nghỉ ở thôn Phú Mỹ, Mỹ Đình để thuê phòng. Làm thủ tục nhận phòng xong, Tú về khu trọ của mình tắm giặt, ăn uống rồi quay lại nhà nghỉ đón Th và T đi chơi tối tại khu vực Bến xe Mỹ Đình. Tại đây, 3 người gặp Lỗ Tiến Sự  - làm nghề xe “ôm” tại bến xe và tất cả cùng nhau đi dạo mát một lúc rồi về nhà nghỉ của Th và T đang trọ.

Khi về đến nhà nghỉ, Sự rủ mọi người đi ăn đêm, nhưng chỉ có Th đồng ý còn T và Tú ở lại nhà nghỉ. Ăn xong, Sự rủ Th đến một nhà nghỉ khác cùng ở xã Mỹ Đình thuê phòng. Để thuyết phục được Th đi cùng, Sự bảo với Th là nhà nghỉ cũ đã hết phòng và do quá khuya nên họ đã đóng cửa, đồng thời, Sự cũng hứa sẽ thuê 2 phòng (mỗi người ở 1 phòng).

Tin lời Sự, Th nhận lời. Nhưng, khi Th vừa mở khóa vào phòng thì Sự cũng vào theo và ngay lập tức, Sự đã sử dụng vũ lực để giở trò đồi bại với Th. Th quá bất ngờ và sợ hãi nên đã kêu cứu. Nghe thấy tiếng kêu, một nhân viên lễ tân của nhà nghỉ lao lên mở cửa giải thoát cho cháu Th. Sự rời nhà nghỉ, để lại 1 sim điện thoại cùng 1 chiếc đồng hồ.

Cơ quan điều tra xác minh tại Công an xã Tự Lập, Mê Minh, Vĩnh Phúc được biết, Lỗ Tiến Sự, sau khi tốt nghiệp Đại học đã lấy vợ và sinh con năm 2003. Hiện 2 vợ chồng Sự cùng đi làm ăn tự do, không có mặt tại địa phương. Tiến hành điều tra tại nơi tạm trú của Sự tại  Phú Mỹ, Mỹ Đình, được biết từ ngày 20-8, Sự đã rời khu trọ.

Hiện tại, CQĐT - CAH Từ Liêm tạm giữ hành chính đối với Nguyễn Văn Tú (SN 1984), trú tại Hoài Đức, Hà Tây để làm sáng tỏ nội dung có hay không việc thỏa thuận trước giữa Sự và Tú khi Sự đi thuê nhà nghỉ khác để tên này thực hiện hành vi hiếp dâm cháu Th. Đồng thời, CAH Từ Liêm cũng đang khẩn trương lên kế hoạch phối hợp cùng Công an xã Tự Lập, Mê Linh, Vĩnh Phúc để truy bắt Lỗ Tiến Sự.

Bảo Trọng

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top