Mở quán karaoke để tổ chức đánh bạc

0 Minh Quang

ANTĐ Ngày 27-1, cơ quan CSĐT, CAH Phúc Thọ, Hà Nội cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Đỗ Sỹ Hoành (SN 1988) và Đỗ Cảnh (SN 1986), cùng trú tại xã Liên Hiệp, huyện Phúc Thọ để điều tra về hành vi đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mang internet...

ảnh 1Hoành và Cảnh tại cơ quan công an
 
Quán karaoke Hoàng Châu tại cụm 9, xã Liên Hiệp do Đỗ Sỹ Hoành quản lý đi vào hoạt động từ năm 2014. Trong quá trình hoạt động, Hoành tuyển chọn và nuôi ăn, ở tại quán từ 8 đến 10 nhân viên nữ, chủ yếu trong độ tuổi 9X, đến từ các tỉnh Hoà Bình, Phú Thọ... để phục vụ khách hát karaoke. Ngoài ra, nhiều đối tượng có tiền án, tiền sự trong và ngoài địa bàn xã Liên Hiệp chuyên hoạt động cờ bạc cũng thường xuyên tụ tập tại đây.

Sau một thời gian điều tra, ngày 24-1, Đội CSHS - CAH Phúc Thọ phối hợp với Phòng Cảnh sát PCTP sử dụng công nghệ cao - CATP Hà Nội đã bắt giữ 2 đối tượng Đỗ Sỹ Hoành và Đỗ Cảnh. Khám xét nơi ở của Hoành, lực lượng chức năng thu giữ 596 triệu đồng tiền mặt, nhiều giấy tờ liên quan đến các giao dịch cho vay nặng lãi và 1 xe ô tô nhãn hiệu KIA CERATO... Cũng tại thời điểm kiểm tra, một số đối tượng thường xuyên tụ tập tại quán cùng 8 nữ nhân viên (đều không có hợp đồng lao động, không khai báo tạm trú) cũng đã được đưa về cơ quan công an để phục vụ điều tra.

Qua đấu tranh khai thác, Hoành và Cảnh đều khai nhận, ngoài việc quản lý hoạt động quán karaoke Hoàng Châu, các đối tượng còn tổ chức đánh bạc dưới các hình thức cá độ bóng đá, lô đề; cho vay nặng lãi... Những hoạt động này đều được sự trợ giúp đắc lực của một số đối tượng trong và ngoài xã Liên Hiệp từng có tiền án, tiền sự. Việc Hoành dựng lên quán karaoke là để làm bình phong che mắt lực lượng chức năng và để làm nơi giao dịch cho việc đánh bạc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top