Mâu thuẫn với nữ nhân viên phục vụ quán karaoke, 2 người đàn ông bị đánh

0 Hạ Linh
ANTD.VN - Do mâu thuẫn với nữ nhân viên phục vụ ở quán karaoke, 2 người đàn ông bị nhóm côn đồ lao vào đánh, chém gây thương tích...

Ngày 6-1, CAH Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 3 đối tượng về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Các đối tượng gồm Lò Văn Thắng (SN 2000, ở huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La); Trần Văn Phương (SN 1999, ở huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) và Phạm Hà Anh (SN 2000, ở huyện Gia Lâm, Hà Nội).

Trước đó, vào khoảng 23h ngày 15-12-2018, anh Nguyễn Văn Mạnh (SN 1983) và anh Nguyễn Văn Thành (SN 1993) đều ở xã Chỉ Đạo, huyện Văn Lâm, cùng một số người bạn đến hát tại quán karaoke Hồng Nhung ở xã Chỉ Đạo, huyện Văn Lâm.

ảnh 1

Các đối tượng trong vụ việc

Trong quá trình hát, anh Mạnh đã gọi 3 nhân viên nữ đến phục vụ rót bia và bấm bài. Tuy nhiên, chỉ sau ít phút nhóm của anh Mạnh đã xảy ra xô xát với số nữ nhân viên trên.

Ngay sau đó, Thắng, Phương và Anh cùng một số nhân viên đã lao vào dùng dao, kiếm đánh nhóm của anh Mạnh. Hậu quả anh Mạnh và anh Thành bị thương phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

Tại cơ quan công an, các đối tượng trên khai nhận làm việc cho Lê Văn Lam (SN 1989, trú tại xã lạc Đạo, huyện Văn Lâm).

Hiện Lam đang bỏ trốn khỏi địa phương. Cơ quan CSĐT - CAH Văn Lâm đã ra quyết định truy nã đối với Lê Văn Lam, tiến hành củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top