Mâu thuẫn trong cuộc nhậu, 1 người chết, 1 người bị thương

0 Mạnh Đăng

ANTĐ 3 người cùng nhau đi nhậu, đang vui vẻ thì xảy mâu thuẫn dẫn đến việc dùng dao để "nói chuyện", khiến 2 người thương vong.

Khoảng 21h ngày 19-10, Lê Tấn Thành (SN 1985), Trần Hoài Phương (SN 1994), Lê Văn Thắng (1988, cùng trú tại xã Phú Thạnh, huyện Tân Phú Đông, Tiền Giang) và một số người bạn đến quán của chị Đặng Thị Hương (SN 1981, trú tại ấp Cả Thu 2, xã Phú Thạnh, huyện Tân Phú Đông) để uống rượu.

Trong lúc uống rượu thì xảy ra mâu thuẫn, Thắng cầm ghế nhựa đánh vào đầu của Thành, bị đánh Thành lấy dao mang theo trong người đâm vào người Thắng rồi bỏ chạy.

Thấy vậy, Phương đuổi theo và dùng dao mang theo trong người đâm vào ngực Thành dẫn đến thương tích nặng. Tuy được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng do vết thương quá nặng Thành đã tử vong.

Nhận được tin báo, CAH Tân Phú Đông đã cùng cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang và các đơn vị liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi; thu giữ 1 con dao có nhiều vết máu, tạm giữ Phương và tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top