TP.HCM:

Mâu thuẫn trên bàn nhậu, nam thanh niên bị đâm chết

0 Đ.Vinh
ANTĐTrên đường đi uống rượu về Khánh và Xuân gặp nhóm bạn đang ngồi nhậu trong quán. Vào nhập hội nhưng chưa được bao lâu thì xảy ra ẩu đả, 1 người trong nhóm bị Xuân đâm chết.

Ngày 2/10, cơ quan CSĐT công an quận Tân Bình, TP.HCM xác nhận đã bắt giữ khẩn cấp 2 đối tượng là Nguyễn Thanh Xuân (SN 1995) và Mai Đức Khánh (SN 1993, cùng ngụ tỉnh Bình Thuận, đều tạm trú quận Tân Bình) để xử lý về hành vi “giết người”. Bước đầu tại cơ quan điều tra hai đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 22h đêm 29/9 Xuân và Khánh đi nhậu về thì gặp nhóm bạn đang ngồi trong quán nhậu trước hẻm 49, đường Hồng Lạc, phường 10, quận Tân Bình. Được nhóm bạn mời vào nên Xuân và Khánh không từ chối, nhưng ngồi uống chưa được bao lâu thì giữa Xuân, Khánh và nhóm người trên xảy ra cãi vả.

 Sẵn có hơi men trong người nên không ai chịu nhường ai, Xuân và Khánh bị nhóm trên cầm chai bia đánh vào người. Lúc này Xuân chạy vào khu vực bếp của quán lấy 2 con dao rồi đưa lại cho Khánh 1 con dao để cả hai cùng chống trả.

Trong cuộc ẩu đã diễn ra sau đó, Xuân đâm Trương Văn Bá (SN 1995, ngụ tỉnh Thừa Thiên Huế, tạm trú quận Tân Bình) 1 nhát trúng lưng gây thương tích. Sau khi bỏ chạy về nhà, Bá được người thân đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Về phần Xuân và Khánh, sau khi gây án cả hai đi về nhà. Vào cuộc điều tra, cơ quan công an quận Tân Bình đã tiến hành bắt khẩn cấp đối với Xuân và Khánh. Hiện vụ án đang được mở rộng điều tra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top