Mâu thuẫn lúc uống trà đá, một phụ nữ bị hành hung

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Trong lúc dọn hàng, nữ chủ quán trà đá xảy ra mâu thuẫn với khách, một lúc sau chị bị một nhóm thanh niên đến hành hung.

Theo trình bày của chị Nguyễn Thị Huệ (SN 1977, ở phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân), vào 19h ngày 19-5, khi đang ngồi bán trà đá tại đường Nguyễn Quý Đức thì trời mưa dông. Chị Huệ đã nói với người phụ nữ tên D. là khách đang ngồi uống trà đá xin ghế ngồi để dọn hàng.

ảnh 1

Chủ quán trà đá nhập viên băng bó vết thương

Sau đó, 2 bên có lời qua tiếng lại và bất ngờ, người phụ nữ tên D. nhặt ghế quăng vào chị Huệ rồi bỏ đi. Chỉ ít phút sau đó, xuất hiện 4 thanh niên đi ô tô đến kéo chị Huệ ra giữa trời mưa để người phụ nữ tên D. lao tới đánh tới tấp.

Sau khi sự việc xảy ra, chị Huệ tới CAP Thanh Xuân Bắc trình báo. Do vết thương trên mặt sâu, máu chảy nhiều nên các chiến sỹ CAP Thanh Xuân Bắc đã đưa chị Huệ vào bệnh viện băng bó vết thương.

Chị Nguyễn Thị Huệ hiện đang là nhân viên vệ sinh môi trường của HTX Thành Công (Hà Nội), công việc chính của chị Huệ là dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn phường Thanh Xuân Bắc, khi rảnh thanh thủ bán trà đá để kiếm thêm thu nhập nuôi hai con nhỏ.

Trao đổi với PV, Chỉ huy CAP Thanh Xuân Bắc xác nhận và cho biết, đã tiếp nhận đơn trình báo của chị Huệ, đồng thời đã làm rõ danh tính những người có liên quan. Hiện CAP đang triệu tập những người có liên quan đến trụ sở để tiến hành làm việc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top