Mâu thuẫn khi nhậu và chơi bài, một người bị sát hại

0 Theo Dân Trí
ANTĐ Trong lúc đang ăn nhậu và chơi bài, hai người trong hội xảy ra mâu thuẫn. Anh Lý đứng ra can ngăn liền bị một người khác lấy nạng đánh vào đầu, ngã xuống đường và tử vong tại chỗ.
Sự việc xảy ra khoảng 11h30 trưa 13/9 tại vỉa hè đường Phạm Ngọc Thạch (phường Thuận Phước, quận Hải Châu, Đà Nẵng). Nạn nhân là anh Trần Lý, (42 tuổi), trú đường Đống Đa (quận Hải Châu, Đà Nẵng).
 
ảnh 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng.

Theo những người chứng kiến cho biết, vào thời điểm trước khi xảy ra án mạng, anh Lý cùng nhóm bạn (khoảng 4 - 5 người) chạy xe máy tới quán vỉa hè này để ăn nhậu.

Hiện chưa xác định được vì sao trong lúc hai bên đang ăn nhậu và đánh bài thì 2 người trong nhóm có lời qua tiếng lại rồi xảy ra xô xát. Sau đó, anh Lý nhảy vào can ngăn thì bị bạn là Phạm Văn Ánh (bị cụt chân nên phải đi nạng, ngụ đường Cao Xuân Dục, khu vực hồ Đầm Rong, phường Thuận Phước) dùng nạng của mình đập trúng đầu. Quá bất ngờ, anh Lý ngã đập đầu xuống đường và tử vong tại chỗ.

Được biết, anh Lý trước kia sinh sống gần quán nhậu này, anh mới bán đất và chuyển lên sống trên đường Đống Đa nhưng thỉnh thoảng hay chạy xuống nhậu cùng các bạn tại đây.

Hiện lực lượng Công an phường Thuận Phước và quận Hải Châu đang tiếp tục điều tra làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top