Mâu thuẫn khi ăn nhậu, một người đàn ông bị đâm trọng thương

0 Trịnh Nguyễn - C. Đức
ANTD.VN - Ngày 18-2, CAH Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết, đang tạm giữ Lê Minh Phương (SN 1977, trú ở xã Xuân Giang, Nghi Xuân) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

ảnh 1Nạn nhân Trần Văn Hiệp đang nằm điều trị ở bệnh viện

Sự việc xảy ra vào ngày 16-2, Nguyễn Đức Thắm mời nhóm bạn trong đó có Trần Văn Hiệp (SN 1987) đến nhà uống rượu. Lê Minh Phương là hàng xóm của gia đình Thắm nên sang chơi góp vui.

Lúc ăn nhậu với nhau, thấy Hiệp tự rót rượu uống mà không rót cho mình, nên Phương không đồng ý và lấy chén rượu đổ đi. Giữa Hiệp và Phương xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhau. Trong lúc giằng co, Hiệp bất ngờ cầm lấy cốc đập vào đầu Phương gây chảy máu. Sự việc sau đó được mọi người can ngăn nên Phương bỏ về.

Bực mình vì cho rằng Hiệp ít tuổi hơn mình mà dám láo nên Phương về nhà lấy con dao bầu và quay lại nhà Thắm. Nhìn thấy Hiệp từ trong nhà đi ra, Phương lao đến dùng con dao đâm Hiệp một nhát khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Anh Hiệp được mọi người đưa đi cấp cứu ở bệnh viện đa khoa Nghệ An. Các bác sĩ cho biết, bệnh nhân Hiệp bị đâm xuyên ngực, làm gãy xương sườn, thủng phổi. Nhờ được cấp cứu kịp thời nên nạn nhân đã qua cơn nguy kịch.

Ngay sau khi gây chuyện, Phương nhanh chóng rời khỏi hiện trường, nhưng đã bị cơ quan CSĐT Công an huyện Nghi Xuân bắt giữ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top