Mâu thuẫn gia đình, tẩm xăng dọa tự thiêu cùng người thân

0 M.M
ANTĐ CQĐT CAQ Lê Chân, Hải Phòng ngày 9-10 cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ, xử lý Vũ Quốc Tuấn (47 tuổi), trú tại số 166 đường Cát Dài, phường An Biên về hành vi tự tẩm xăng rồi chốt cửa, đe dọa tự thiêu với 2 người thân trong nhà.
Sự việc xảy ra khoảng 14h ngày 8-10, cơ quan chức năng ngay sau khi nhận được thông tin người dân phản ánh đã đến hiện trường là cửa hàng bán nước giải khát đang trong tình trạng cửa cuốn đóng sập. Bên trong có tiếng la hét và mùi xăng nồng nặc. CAQ Lê Chân đã phối hợp với Cảnh sát PCCC. Thông tin cho biết, chủ nhà Vũ Quốc Tuấn đã đóng sập cửa cuốn, tẩm xăng vào người và tưới xăng khắp nhà, dọa đốt. Khi ấy, trong nhà đang có mẹ đẻ và con dâu của Tuấn.

Gần 100 CBCS cùng 3 xe chữa cháy đã nhanh chóng có mặt. Cảnh sát PCCC đã ngắt điện và phun hóa chất phòng ngừa ngọn lửa có thể bùng phát do cháy xăng. Đồng thời, thuyết phục Vũ Quốc Tuấn thay đổi ý định tiêu cực và tìm cách giải cứu 2 người phụ nữ đang ở trong nhà. Trong khi lực lượng chức năng đánh lạc hướng được Tuấn, ở cầu thang phía sau nhà, mẹ và con dâu kẻ tẩm xăng đã được đưa ra ngoài. Sau đó, lực lượng chức năng đã mở được cửa cuốn, ập vào khống chế Vũ Quốc Tuấn.

Thông tin ban đầu cho biết, nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên là do Tuấn mâu thuẫn với người thân trong việc bán căn nhà 5 tầng, diện tích hơn 100m2 ở 166 Cát Dài. Trước khi xảy ra việc tẩm xăng, hạ cửa cuốn, giữa các thành viên trong gia đình đã to tiếng. Can ngăn không được, Tuấn lấy nhiều bộ quần áo trải xuống nền nhà, mua xăng về rồi đóng sập cửa. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top