Máu côn đồ của người đàn bà định ném con xuống đường

0 Đức Trí
ANTĐ Cơ quan CSĐT - CAQ Tây Hồ, Hà Nội ngày 30-7 đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Trần Ngọc Hằng (SN 1988) tạm trú tại phường Tứ Liên, để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.
Tuổi đời còn trẻ nhưng Trần Ngọc Hằng đã có tới 4 tiền án, tiền sự về các hành vi trộm cắp tài sản, tàng trữ trái phép chất ma túy. Khoảng 17h ngày 3-6, Hằng dùng một tay xách ngược con trai là bé Trần Ngọc Q., có ý định ném xuống đường.

Chứng kiến sự việc, người dân tại ngách 35/76 An Dương đã lao ra can ngăn và giằng cháu bé đưa vào một gia đình gần đó rồi thông tin đến cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, CAP Tứ Liên đã cử 2 cán bộ xuống hiện trường. Vừa trông thấy các chiến sỹ Công an, Hằng đã văng tục và lao vào tấn công lực lượng làm nhiệm vụ. Trước biểu hiện của đối tượng, tổ công tác CAP Tứ Liên đã kiên quyết khống chế, dẫn giải về trụ sở CAP. 

Đáng nói đây không phải là lần đầu tiên đối tượng có hành vi chống người thi hành công vụ. Cuối tháng 12-2014, Trần Ngọc Hằng đã dùng vỏ chai bia gây gổ với anh Nguyễn Văn Tuyến là lái xe ô tô đi ngang qua nơi Hằng đang ngồi “chém gió”. Gây sự với anh Tuyến chưa đủ, Hằng đã dùng vỏ chai bia đập vỡ kính cửa xe ô tô. Khi lực lượng Công an đến giải quyết, đối tượng đã tiếp tục dùng vỏ chai bia chống trả lực lượng chức năng. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top