Mất mạng vì đi đòi nợ tiền cờ bạc

0 Hà Hoàng
ANTĐ Tham gia vào cuộc truy sát “con nợ”, một nam thanh niên ở xã Tàm Xá, huyện Đông Anh (Hà Nội) đã phải bỏ mạng.

 

Hôm nay (24-4), CAH Đông Anh (Hà Nội) đã khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt bị can để tạm giam 4 tháng đối với các đối tượng liên quan đến vụ án mạng xảy ra tại sân Đình thôn Dục Tú 3, xã Dục Tú, huyện Đông Anh. 

Như ANTĐ điện tử đã đưa tin, chiều 17-4, tại sân Đình thôn Dục Tú 3, xã Dục Tú, huyện Đông Anh, Phạm Văn Mai, SN 1990, trú tại thôn Dục Tú 3 đã dùng dao nhọn đâm chết Lê Mạnh Tiến, SN 1989, ở thôn Đông, xã Tàm Xá, huyện Đông Anh.

 ảnh 1 ảnh 2
Các đối tượng Mai và Sơn

Sau khi gây án, Phạm Văn Mai đã tới CAH Đông Anh đầu thú. Nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng được CAH Đông Anh làm rõ, xuất phát từ khoản nợ 300 triệu đồng giữa Mai với Phạm Hồng Sơn, SN 1968, trú tại thôn Trung Thôn, xã Đông Hội, huyện Đông Anh. Tháng 6-2011, Mai tham gia một trận sát phạt trên chiếu bạc với một số đối tượng tại một quán karaoke ở phố Đào Tấn, quận Ba Đình (Hà Nội), trong đó có Phạm Hồng Sơn.

Mai thua bạc đã vay của Sơn một số tiền và nợ lại 300 triệu đồng. Sau nhiều lần đòi Mai số tiền nợ, nhưng “con nợ” cứ khất hẹn, chưa trả, 16h30 chiều 17-4, Sơn điện thoại gọi đàn em là Nguyễn Duy Huấn, SN 1982, trú tại Xóm Trong, xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh, bảo Huấn rủ thêm một số đối tượng khác tìm Mai đòi nợ. Huấn đã rủ Lê Mạnh Tiến và Nguyễn Văn Điệp, SN 1989, đều trú tại thôn Đông, xã Tàm Xá, huyện Đông Anh, cùng một số đối tượng khác đi cùng Sơn tìm Mai đòi nợ.

 ảnh 3 ảnh 4
Các đối tượng Huấn và Điệp

Biết Mai đang chơi thể thao ở sân Đình thôn Dục Tú 3, Sơn đã bảo Huấn chở cả nhóm ra đó và chỉ mặt Mai cho Huấn, Tiến, Điệp cùng các đối tượng khác đến gọi Mai ra ngoài đường đòi nợ. Mai vẫn khất nợ và bảo chưa có tiền trả, Sơn đã dọa sẽ chặt tay Mai nếu không trả tiền. Điệp và Tiến xông vào đánh Mai và trong lúc xô xát, Mai đã giật được con dao bấm gài ở túi quần Tiến, đâm hai nhát vào người đối phương. Thấy đồng bọn bị đâm, đám đàn em của Huấn và Sơn rút dao, kiếm thủ sẵn trong người xông vào tấn công làm Mai hoảng sợ bỏ chạy vào sân Đình thôn Dục Tú 3 ẩn náu. Do mất nhiều máu, nên Tiến đã tắt thở trên đường đến bệnh viện cấp cứu.

 Căn cứ vào hành vi phạm tội của các đối tượng, Cơ quan CSĐT - CAH Đông Anh đã khởi tố bị can và quyết định tạm giam Phạm Văn Mai về hành vi giết người. Nhóm Phạm Hồng Sơn, Nguyễn Duy Huấn, Nguyễn Văn Điệp bị khởi tố, tạm giam về hành vi cướp tài sản.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top