Mang súng nhựa đi cướp không thành, dùng dao đâm gia chủ

0 Mạnh Đăng
ANTĐ Mang súng nhựa đi vào nhà người dân để cướp nhưng không thành, khi bị chủ nhà giữ lại, Đặng Văn Đồng đã dùng dao đâm nhiều nhát khiến ông phải nhập viện.

Trước đó vào 19 giờ ngày 21-8, Phan Đức Huỳnh (SN 1992, trú tại phường Tân Xuân, thị xã Đồng Xoài, Bình Phước) điều khiển xe môtô (chưa rõ biển số) rủ Đặng Văn Đồng (SN 1992, trú tại xã Tiến Thành, thị xã Đồng Xoài) dùng súng nhựa của Đồng đi dọa người khác để cướp tài sản thì Đồng đồng ý.

Đến 20 giờ 30 cùng ngày cả 2 đi đến khu vực ấp 4, xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, Bình Phước thì phát hiện nhà ông Bùi Xuân Hoài (SN 1965) còn mở cửa và điện sáng nên Huỳnh đứng ngoài cảnh giới còn Đồng dùng súng nhựa vào trong nhà.

Khi vào nhà, Đồng phát hiện cả gia đình đang xem tivi ở phòng khách nên đến gần bà Bùi Thị Tuyết (SN 1965, vợ ông Hoài) và chị Bùi Thị Thanh Tuyền (SN 1989, con gái ông Hoài) giơ súng nhựa lên để khống chế yêu cầu đưa tiền.

Thấy vậy, ông Hoài xông đến tước súng, còn bà Tuyết và chị Tuyền tri hô “cướp, cướp” nên Đồng bỏ chạy thì bị ông Hoài chạy theo ôm lại, Đồng rút dao bấm thủ sẵn trong người ra đâm nhiều nhát vào người ông Hoài gây thương tích rồi bỏ chạy thì bị nhân dân bắt giữ giao cho cơ quan Công an, còn Huỳnh chạy thoát.

Cơ quan Công an đã tạm giữ Đồng và truy bắt Huỳnh để điều tra làm rõ, xử lý theo quy định.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top