Mang súng cướp hiệu vàng giữa ban ngày

1 Nguyễn Hải - Cao Văn
ANTĐ Giữa thanh thiên bạch nhật, 2 đối tượng bịt khẩu trang mang hung khí xông vào khống chế chủ hiệu vàng rồi ra tay đâm trọng thương chủ hiệu. Hàng chục người dân đã vây bắt được 1 đối tượng.

ảnh 1
Hiện trường vụ cướp

Vụ cướp hiệu vàng táo tợn trên xảy ra khoảng 13h30, ngày 10-4, tại cửa hàng vàng Tuấn Anh 2, số 155, đường Quang Trung, phường Tân Quang, TP Tuyên Quang .

Hai đối tượng đeo khẩu trang và đội mũ bảo hiểm sau khi vào tiệm vàng đã dùng dao và súng khống chế, uy hiếp anh Nguyễn Mạnh Dũng, chủ cửa hàng. Do anh Dũng chống cự quyết liệt nên bọn chúng đã dùng dao đâm anh Dũng một nhát vào bụng làm anh Dũng bị thương nặng. Nghe thấy tiếng kêu của chồng, vợ anh Dũng là chị Đường Thị Bích Liên khi đó đang ở dưới bếp đã trèo qua nhà hàng xóm chạy ra ngoài đường kêu cứu.

Nghe tiếng tri hô, nhiều người dân sống gần đó đã chạy đến truy bắt hai đối tượng trên. Trên đường chạy trốn, một trong 2 tên đã rút súng tự chế bắn trả, nhưng rất may không làm ai bị thương. Một trong 2 tên cướp đã bị nhân dân bắt giữ cùng tang vật, tên còn lại hiện vẫn đang bỏ trốn. 

ảnh 2
Rất đông người chứng kiến

Anh Dũng sau đó được đi cấp cứu tại Bệnh viện tỉnh Tuyên Quang. Cơ quan chức năng tỉnh Tuyên Quang hiện đang tiếp tục điều tra, làm rõ và truy bắt đối tượng bỏ trốn.

bình luận(1 bình luận)

20x20DOAN BA KE

NHỮNG tên nầy pháp luật cần phải XỬ NÓNG,mới mong răng đe được những tên LIỀU LĨNH khác.người dân rất mong QUỐC HỘI SỬA ĐỔI LUẬT,có những hình phạt nặng mới mong KỀM CHẾ được tội phạm.bọn tội phạm bây giờ xem mạng sống con người như cỏ rác.

Cùng chuyên mục
Top