Mang ma túy đến nhà nghỉ chiêu đãi nhóm bạn

0 Thanh Quang
ANTD.VN - Mang ma túy đến nhà nghỉ “chiêu đãi” nhóm bạn, trong lúc đang say sưa sử dụng, nhóm của Khanh bị lực lượng công an bắt giữ…

ảnh 1

Khi khanh và nhóm bạn đang sử dụng ma túy thì bị lực lượng công an kiểm tra bắt giữ

Ngày 29-8, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Khanh (SN 1982, trú tại phường Ngô Quyền, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) để điều tra về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Trước đó, 15h ngày 22-8-2018, CATP Vĩnh Yên tiến hành kiểm tra nhà nghỉ Long Biên, thuộc phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên phát hiện 10 đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy gồm 2 nữ và 8 nam, trong đó có Nguyễn Văn Khanh.

Tang vật thu giữ 0,4262 gam ma túy đá, 1 bộ sử dụng ma túy đá tự chế. Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận số ma túy trên là của Nguyễn Văn Khanh, đồng thời Khanh cũng thừa nhận số ma túy mà cơ quan Công an thu giữ là của Khanh đem đến để sử dụng.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, bản thân Nguyễn Văn Khanh đã “sở hữu” 1 tiền án về tội “Mua bán trái phép chất ma túy” và cũng là người nghiện ma túy. Căn cứ vào các tài liệu thu thập trong quá trình điều tra, ngày 23-8, cơ quan CSĐT Công an TP Vĩnh Yên đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Khanh về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra mở rộng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top