Mang ma túy đến điểm sử dụng thuốc Methadol để bán kiếm lời

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN - CAQ Tây Hồ, Hà Nội vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối tượng Nguyễn Quốc Quân (SN 1954), trú tại phố Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy...

Đối tượng Quân có nhiều tiền án về hành vi liên quan đến ma túy và chống người thi hành công vụ. Sau khi được hưởng khoan hồng của pháp luật, Quân không tu chí làm ăn lương thiện mà tiếp tục lao vào con đường bán ma túy.

Thủ đoạn của Quân thường tìm đến nơi có nhiều đối tượng nghiện để bán lẻ, đặc biệt là điểm sử dụng Methadol tại một trung tâm trên dịa bàn quận Tây Hồ.

Nắm chắc lịch sử dụng Methadol của người bệnh tại đây, Quân đã lang thang ở ngoài, sau đó gạ bán ma túy lẻ cho người nghiện.

ảnh 1Đối tượng Quân

Trước sự xuất hiện của Quân với nhiều biểu hiện bất thường, CAP Quảng An và Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy CAQ Tây Hồ đã tổ chức mật phục, bắt giữ.

Khoảng 6h sáng 18-12, Quân đi xe máy mang theo ma túy đến khu vực phường Quảng An để chờ bán lẻ cho người nghiện. Tại đây, tổ công tác đã bắt quả tang Quân đang chuẩn bị giao dịch bán ma túy và thu giữ 6 gói heroin cùng một số tang vật liên quan...

Qua điều tra, Quân khai nhận toàn bộ hành vi của mình và để có được số ma túy trên, trước đó Quân đã mua của một người ở phường Phúc Xá với giá 11,5 triệu đồng. Sau khi bỏ tiền mua số ma túy trên, Quân đã mang về nhà chia nhỏ thành 29 gói và cất giấu ở một số nơi trong nhà, trong đó có ở phần giấy bạc gói thuốc lá thăng long của Quân.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Quân, cơ quan công an thu giữ thêm cân điên tử có dính ma túy và nhiều túi ni lông dính ma túy, 33 gói ma túy chia nhỏ.

Vụ việc đang được CAQ Tây Hồ điều tra, mở rộng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top