Mang ma túy bị CSGT phát hiện, bỏ cả bạn lẫn xe để trốn nhưng không thoát

0 Minh Anh

ANTĐ Khi đang đi trên đường, bị CSGT Hà Nội yêu cầu dừng xe kiểm tra, Ngô Quang Hòa đã vứt cả bạn gái và xe xuống đường để trốn, nhưng không thoát. CSGT đã thu giữ 22 gói ma túy được y cất giấu ở 2 túi ngực áo và trong ví.

Vào khoảng 14h20 phút chiều nay 22-2, tổ công tác đặc biệt xử lý hình ảnh theo chuyên đề của Đội CSGT số 3, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội do Thượng úy Vũ Đức Hùng chỉ huy làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, phân luồng, đảm bảo ATGT trên dọc trục đường Xã Đàn, Kim Liên, phát hiện một đôi nam nữ đèo nhau trên xe Wave mang BKS 29X5-031.12 đi từ hướng Xã Đàn - Ô Chợ Dừa, không đội mũ bảo hiểm, đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính.

ảnh 1CSGT bắt giữ Hòa khi đối tượng bỏ chạy hòng phi tang 22 gói ma túy

Nam thanh niên điều khiển phanh gấp chiếc xe lại, vứt người bạn gái ngồi sau cùng chiếc xe dưới đường để lao vào trong ngõ nhỏ cạnh đó hòng trốn thoát. Tuy nhiên, hành động của người này nhanh chóng bị tổ công tác đuổi theo bao vây, khống chế.

Khi đưa về chốt, qua kiểm tra, ban đầu nam thanh niên nói do không đội mũ bảo hiểm thấy CSGT đi tuần tra dừng xe kiểm tra đã quá hoảng sợ nên tức thời bỏ chạy, đồng thời mong muốn được xin nộp phạt cả hai mũ bảo hiểm theo quy định để được đi. Trước những biểu hiện bất minh trên, CSGT đã kiểm tra hành chính, phát hiện trên túi ngực áo bên phải có 5 gói ma túy.

ảnh 2Ma túy được Hòa cất giấu trong 2 túi áo ngực và ví có trọng lượng khá lớn

Còn túi áo bên trái của đối tượng có giấu tới 16 gói ma túy. Chưa dừng lại, trong ví của đối tượng cũng có 1 gói ma túy đá. Đấu tranh khai thác, đối tượng khai nhận là Ngô Quang Hòa (SN 1973, ở ngõ 43 Đông Tác, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội).

Bước đầu, tổ công tác xác định Hòa từng có tới 3 tiền án, đồng thời nhiễm HIV. Hòa khai mua ma túy về sử dụng và bán cho người nghiện ma túy. Người phụ nữ đi cùng Hòa qua kiểm tra không biết việc Hòa tàng trữ mua bán trái phép chất ma túy.

ảnh 3Chiếc xe Hòa sử dụng sẵn sàng được y vứt bỏ cùng người bạn để tẩu thoát

Tổ công tác đã bàn giao đối tượng và tang vật có liên quan về CAP Kim Liên để xử lý. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top