Mang hàng trăm bộ đồ chơi bạo lực bán cho trẻ em dịp Tết Trung thu

0 Minh Hải-HP
ANTD.VN - Gần 1000 bộ đồ chơi có tính chất bạo lực được vận chuyển đến các tỉnh thành phố lớn bán cho trẻ em nhân dịp Tết Trung thu, đã bị CSGT phát hiện, thu giữ.

Ngày 11-9, Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết: Lực lượng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa trong quá trình làm nhiệm vụ đã phát hiện, thu giữ hàng trăm loại đồ chơi có tính chất bạo lực được vận chuyển trên xe khách. Số đồ chơi này được vận chuyển ra các thành phố lớn bán cho học sinh, trẻ em dịp Tết Trung thu, gây ảnh hưởng xấu đến nhận thức, tích cách của trẻ em.

ảnh 1

Đồ chơi có tính chất bạo lực bị lực lượng chức năng thu giữ

Trước đó, chiều 10-9 , tổ tuần tra kiểm soát thuộc Trạm CSGT Quảng Xương trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trên tuyến Quốc lộ 1A, phát hiện xe ô tô BKS 76C – 05049 có dấu hiệu nghi vấn, đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

Qua kiểm tra, CSGT phát hiện trên thùng xe tải có hàng chục bao tải, thùng các tông bên trong đựng đồ chơi có tính chất bạo lực. Tổng số đồ chơi lên tới gần 1000 bộ. Tại thời điểm kiểm tra, lái xe tải là Phạm Quốc Hội (SN 1980, ở Tịnh Ấn, TP Quảng Ngãi) đã không xuất trình được những giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp theo quy định.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top