Mang 6 tiền án, người đàn ông lại vác dao tấn công công an

0 TN - TH
ANTD.VN -Mâu thuẫn trong việc thuê ki ốt nên Anh đánh đập, hành hung bà Hòa. Sự việc ầm ĩ, khi cán bộ công an yêu cầu Anh về trụ sở làm việc thì người này đuổi đánh luôn cả công an.

Ngày 17-9, Công an TP Vinh, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị này đã khởi tố Nguyễn Thế Anh (47 tuổi) trú phường Đội Cung, TP Vinh để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Theo đó, Anh có thuê lại ki ốt của bà Đồng Thị Hòa ở đường Nguyễn Trường Tộ, phường Lê Lợi để làm ăn. Ngày 7-9, do có mâu thuẫn trong việc thuê nên Anh đã đánh đập, hành hung bà Hòa.

ảnh 1

Nguyễn Thế Anh tại cơ quan công an

 Bà Hòa đã trình báo sự việc lên công an phường Lê Lợi. Về phía Anh, sau khi hành hung chủ nhà thì đến quán nhậu gần đó uống bia. Một lúc sau, hai đồng chí công an phường Lê Lợi có mặt yêu cầu Anh về trụ sở để làm rõ vụ việc.

Thế Anh không hợp tác mà chửi bới rồi vớ con dao ở quán đuổi tấn công công an. Một số người có mặt đã tước con dao của Anh. Người đàn ông này lên xe bỏ đi nhưng bị công an chặn lại, trong lúc giằng co Anh đấm vào mặt một cán bộ công an phường.

Được biết, Nguyễn Thế Anh từng có 6 tiền án về các tội trộm cắp và đánh bạc, 6 tháng trước vừa mãn hạn tù.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top